• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sentai Filmworks Licence Doomsday With My Dog Anime

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Sentai Filmworks Licence Doomsday With My Dog Anime

ngày tận thế với con chó của tôi

Gần đây chúng tôi đã đăng về web anime chuyển thể sắp tới từ loạt manga hài của Yu Ishihara Sekai no Owari ni Shiba Inuvà bây giờ Sentai Filmworks đang chính thức đưa nó sang tiếng Anh với tên Ngày tận thế với con chó của tôi. Bộ phim sẽ phát trực tuyến độc quyền trên HIDIVE vào mùa hè này.

Đây là cách Sentai mô tả nó:

Người duy nhất còn sống sót và người bạn đồng hành là chú chó của cô, Haru, đi lang thang trên một vùng đất hoang tàn sau sự hủy diệt của nền văn minh, nhưng đây không phải là câu chuyện về ngày tận thế đen tối. Haru, một shiba inu khôn ngoan hơn tuổi biết nói, đảm bảo rằng chủ nhân của mình luôn đi trước chủ nghĩa bi quan hậu tận thế một bước bằng những trò hề thông minh, những quan sát vui nhộn và những suy ngẫm triết học. Cô ấy có thể là cô gái cuối cùng trên trái đất, nhưng với Haru ở bên, con đường xuyên qua ngày tận thế sẽ không bao giờ là nhàm chán!

Do Tanigawa Sorosoro (Taeko no Nichijo) và được sản xuất tại xưởng sản xuất DLE, anime sẽ có sẵn để xem trên YouTube vào mùa hè này. Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Maaya Uchida (Catarina trong Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!) với tư cách là người sống sót duy nhất của Trái đất và Mutsumi Tamura (Kobayashi trong Cô hầu gái rồng của Kobayashi) trong vai Haru-san, Shiba Inu chính hiệu.

Nguồn: Sentai Filmworks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *