• Tue. Apr 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sentai công bố 7 anime sắp ra mắt trên Blu-Ray vào tháng 1

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Sentai công bố 7 anime sắp ra mắt trên Blu-Ray vào tháng 1

Sentai Filmworks đang hướng tới năm 2021 và họ đã tiết lộ danh sách các anime sẽ phát hành vào tháng 1 trên đĩa Blu-ray.

Đầu tiên là tai tiếng Blade of the Immortal (manga cũng đang được phát hành lại). Nó ra mắt vào ngày 19 và dài 600 phút.

Tiếp theo là Sự thăng hoa của một con mọt sách, ra mắt vào ngày 26 và dài 675 phút. Đó là về sách và chuyển đổi cơ quan.

Ra mắt cùng ngày với Sự thăng hoa của một con mọt sáchKilling Bites. Chạy 300 phút, đó là về những trận đấu tử thần dưới lòng đất.

Girls und Panzer: Đây là Trận chiến Anzio thực sự là 38 phút và ra mắt vào ngày 12. Đó là về các nữ sinh trung học và cuộc chiến xe tăng.

Viên đạn màu đen ra mắt vào ngày 5, dài 325 phút và nói về những người chiến đấu với một loại virus (không phải COVID).

Phù thủy baycũng sẽ ra mắt vào ngày 5, dài 300 phút và theo chân một phù thủy đến trường trung học thay vì học phép thuật trên thế giới.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Giấc mơ Bang! Phim trực tiếp, một bộ phim dài 73 phút về J-pop sẽ ra mắt vào ngày 12. Nó có sẵn bằng tiếng Nhật với phụ đề, trong khi tất cả những thứ khác được liệt kê ở đây đều có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật.

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *