• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sen no Kiseki Chiến tranh phương Bắc chia sẻ video quảng cáo đầu tiên

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

The Legend of Heroes: Sen no Kiseki Northern War đã chia sẻ video quảng cáo đầu tiên

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi The Legend of Heroes: Trails of Cold Steelthì chắc chắn là bạn có muốn xem bản chuyển thể anime không, Truyền thuyết về các anh hùng: Chiến tranh phương Bắc Sen no Kiseki. Anime ban đầu được công bố vào mùa xuân năm 2021, với kế hoạch sẽ phát hành vào năm 2022. Chà, tất cả chúng ta đều biết kế hoạch diễn ra như thế nào kể từ COVID. Mặc dù anime sẽ không ra mắt trong năm nay, nhưng tin tốt là nó sẽ được phát hành vào đầu năm 2023. Trong khi đó, một đoạn trailer dài một phút đầy tuyết đã được phát hành.

Đoạn giới thiệu bao gồm thông tin về dàn diễn viên. Makoto Koichi đóng vai Lavian Winslet, Yūichi Nakamura đóng vai Martin S. Robinson, Sarah Emi Bridcutt đóng vai Iseria Frost, và Yuki Ono đóng vai Talion Drake.

Anime đang được đạo diễn bởi Hidekazu Sato, người đã từng làm The Slayers Next, Biểu trưng AquarionBasquash! Thiết kế nhân vật rơi vào tay Mina Osawa, được biết đến với công việc Hiền nhân mạnh mẽ nhất với biểu tượng yếu đuối nhất. Trong khi đó, tín dụng cho thiết kế nhân vật gốc thuộc về Shoji Hara. Nhiệm vụ xác minh câu chuyện hoạt hình nằm trong tay Mao Emura, người cũng đang làm việc với Hideki Ryоga trong việc sáng tác loạt phim.

Khi anime lần đầu tiên được thảo luận, kế hoạch là để nó trở thành một anime toàn cầu. Điều đó có nghĩa là hợp tác với UserJoy (một công ty game Đài Loan), Funimation, SYOU (một quỹ nội dung) và NADA (một công ty chuyên lập kế hoạch và sản xuất anime).

SteamPowered.com đã đưa ra mô tả này về trò chơi điện tử gốc:

“Trong số các quốc gia trên lục địa Zemurian, Đế chế Erebonian hùng mạnh đã nhanh chóng đưa ra tuyên bố chủ quyền của mình về mặt quân sự; Tuy nhiên, về mặt chính trị, những cuộc xung đột nội bộ tồi tệ giữa tầng lớp thượng lưu và những người bình dân cố gắng lên nắm quyền vẫn đang gia tăng đều đặn từng ngày. Phe Quý tộc và phe Cải cách đã không còn quá tốt với nhau trong những năm qua, và căng thẳng giữa hai phe chỉ có thể trở nên tồi tệ hơn nếu các thỏa hiệp không được thực hiện trong tương lai rất gần.

Rean Schwarzer, giống như bất kỳ công dân nào khác của Đế quốc, không xa lạ gì với những xung đột gia tăng này: chế độ giai cấp đã ăn sâu vào trái tim của mỗi người Erebonian từ những ngày xa xưa. Tuy nhiên, khi là một học sinh mười bảy tuổi đang chuẩn bị cho cuộc sống mới tại Học viện Quân sự Thors, anh nhận thấy rằng bộ đồng phục màu đỏ thẫm của mình khác với bộ đồng phục tiêu chuẩn được cấp cho các bạn cùng lứa – thường là màu xanh lá cây dành cho thường dân và màu trắng dành cho quý tộc.

Nhập học, Khóa VII Học viện Quân sự Thors. Lần đầu tiên trong lịch sử của học viện danh giá, thứ hạng không có nghĩa là gì và kỹ năng có nghĩa là tất cả. Với 9 học sinh được chọn lọc kỹ càng với nhiều hoàn cảnh và khả năng khác nhau, bao gồm cả Rean, Lớp VII đã sẵn sàng lao sâu vào vũng lầy chính trị đe dọa không chỉ họ mà còn cả Đế chế nói chung. ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *