Sebastian Vettel Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Đến từ Tây Đức, Sebastian Vettel là một tay đua xe công thức một người Đức với giá trị tài sản ròng ước tính là 55 triệu USD vào năm 2015.

Hiện đang chơi cho Red Bull-Renault, Sebastian Vettel là Nhà vô địch thế giới hiện tại. Anh ấy đã giành chức vô địch thế giới ba lần liên tiếp từ năm 2010 đến năm 2012. Ra mắt với Red Bull Renault vào năm 2009, Vettel trở thành người về nhì trẻ nhất trong chức vô địch của các tay đua thế giới. Năm 2010, anh ấy đã giành chức vô địch Thế giới các lái xe và cùng năm đó, anh ấy đã giúp đội giành được chức vô địch Thế giới đầu tiên về các nhà xây dựng. Vào năm tiếp theo, anh ấy lại giành được chức vô địch, khiến anh ấy trở thành nhà vô địch kép trẻ nhất liên tiếp và trẻ nhất. Với tổng 281 điểm, Sebastian Vettel đã giành chức vô địch F1 thế giới 2012, giúp anh trở thành nhà vô địch ba người trẻ nhất trong lịch sử giải đua xe Công thức Một.

Cuộc đua đầu tiên của anh ấy diễn ra vào năm 2007 tại United States Grand Prix và chiến thắng đầu tiên của anh ấy là tại giải Italian Grand Prix 2008.

Bài viết liên quan

Leave a Comment