• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sẽ có nhiều bạn gái thuê hơn vào năm tới? (CẬP NHẬT: Có!)

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Sẽ có nhiều bạn gái thuê hơn vào năm tới? (CẬP NHẬT: Có!)

Các ngôi sao của Rent-a-Girlfriend

Ghi chú của tác giả: Mặc dù đã được xác nhận rằng loạt phim yêu thích mới của chúng tôi sẽ quay trở lại trong mùa thứ hai, nhưng điểm của chúng tôi vẫn đúng. Hãy chắc chắn để hỗ trợ anime yêu thích của bạn thông qua các nhà cấp phép chính thức!

Chuyển thể anime của manga năm 2020 Cho thuê bạn gái đã tìm thấy một fandom trung thành, ngay cả trong số những người xem không quen thuộc với bản gốc. Bộ phim hài lãng mạn dành cho người lớn về lỗi có một chút tất cả mọi thứ: lãng mạn, hiểu lầm, bí ẩn và phản bội. Nhưng điều gì tiếp theo cho chương trình?

Hiện tại, nó đang ở trên không trung. Nhưng ít nhất một người làm việc trong đội ngũ nhân viên sản xuất đã chỉ ra những gì chúng tôi đã biết: nếu chúng tôi muốn Cho thuê bạn gái, người hâm mộ cần phải làm cho nó tốt và được biết đến.

Nhân viên được đề cập đã làm việc với một loạt như Hỡi những thiếu nữ trong Mùa dã man của bạn, Bạn gái trong nhà, và dĩ nhiên) Cho thuê bạn gái. Với tập cuối cùng sắp ra mắt, anh ấy bày tỏ mong muốn được làm phần thứ hai – yêu cầu người hâm mộ ở Nhật Bản đặt trước Blu-ray để làm cho phần thứ hai đó có nhiều khả năng hơn:

Công bằng mà nói, đó không phải là một quan sát kỳ lạ. Cách tốt nhất để cho công ty biết bạn muốn nhiều thứ hơn là chi tiền cho thứ đó. Nếu họ biết rằng họ sẽ nhận được lợi tức đầu tư tốt, họ có lý do để thúc đẩy. Và với một chương trình dựa trên một bộ truyện tranh vẫn đang chạy, bất cứ thứ gì làm tăng tỷ lệ cược đó đều là một phần thưởng.

Tất nhiên, chúng tôi thực sự không biết gì về trạng thái của phần thứ hai ngay bây giờ. Bạn gái cũ Mami Nanami nói đùa trong phần xem trước của tập áp chót rằng cô ấy có thể sử dụng ảnh hưởng của mình để bắt đầu mùa thứ hai: một trò đùa tự nhận thức nếu chúng ta đã từng nghe thấy. Đối với tất cả những gì chúng ta biết, có thể có phần 2 trên sách và yêu cầu của nhân viên để đặt trước những đĩa Blu-ray đó chỉ là tiếp thị và khơi dậy sự nhiệt tình chung.

Tân binh hàng đầu Chizuru

Nếu chúng ta làm muốn thêm Cho thuê bạn gái, tất nhiên, tốt hơn là được an toàn hơn là xin lỗi. Xem hợp pháp và đọc truyện tranh một cách hợp pháp sẽ gửi thông điệp đến người cấp phép rằng mọi người trên khắp thế giới đang yêu thích câu chuyện. Điều đó có phần thưởng gấp đôi khi cả hai đều tăng cơ hội có mùa giải thứ hai khiến các nhà cấp phép toàn cầu chú ý đến nó. Đó là một câu nói cũ mệt mỏi vào thời điểm này, nhưng đó là sự thật: thông qua các kênh hợp pháp cho các chương trình bạn thích thực sự làm tăng khả năng thu được nhiều điều tốt hơn.

Vì vậy, liệu nhân viên được đề cập có đang để lọt điều gì đó về tương lai của Cho thuê bạn gái, hoặc chỉ giữ cho đoàn tàu cường điệu lăn bánh, có vẻ như những người ở trung tâm muốn hơn. Có nghĩa là chúng có điểm chung với chúng ta. Chúng tôi sẽ để mắt đến tin tức và bắt chéo ngón tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *