• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sẽ Có Layup Tay Trái! Phần 2 (Zuoshou Shanglan) Anime?

ByBich Ngoc

Mar 14, 2023
Rate this post

bl-anime-psychoweird

Donghua thể thao tuyệt vời của Trung Quốc năm 2023, Layup tay trái! hoặc Tả Thọ Thương Lan đã chiếm được cảm tình của nhiều người xem kể từ khi nó được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 2, và giờ đây, ngay cả những người hâm mộ anime Nhật Bản cũng phải ngạc nhiên trước mức độ tuyệt vời của donghua này vì chúng ta hiếm khi có được chất lượng như vậy từ một bộ phim hoạt hình do Trung Quốc sản xuất.

Layup tay trái!  cập nhật phim hoạt hình mùa 2

Donghua được công chiếu vào ngày 2 tháng 2 và dự kiến ​​sẽ chiếu 8 tập cho đến ngày 16 tháng 3 năm 2023. Bây giờ, ngày kết thúc của bộ phim đã gần hết và nó thực sự cảm thấy rất ngắn, và khiến tôi nhớ đến một câu nói phổ biến “Tất cả những điều tốt đẹp thường kết thúc nhanh chóng”. Khi đã biết sự thật này, tôi chỉ là một trong số rất nhiều người hâm mộ đã đặt câu hỏi: Sẽ có Layup tay trái! Mùa 2?

Layup tay trái! Cập nhật mùa 2

Hiện tại, Layup Tay trái! Phần 2 vẫn chưa được tiết lộ hoặc công bố. Nhưng kể từ khi donghua sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 3, chúng tôi có thể mong đợi một số gợi ý sẽ được loại bỏ sau đó từ ủy ban sản xuất của nó. Rốt cuộc, Văn hóa LHL và studio của nó, Hoạt Hình Trái Tim & Tâm Hồn đã khá cởi mở và minh bạch với tiến độ công việc của họ. Do đó, chúng tôi có thể mong đợi một số thông báo hoặc phát triển hơn nữa cho donghua sau khi kết thúc.

Anime Giống như Layup tay trái!

layup tay trái phim hoạt hình donghua

Trong khi đó, nếu bạn đã xem xong Left Hand Layup! donghua và tìm kiếm các chương trình khác để xem tiếp theo. Sau đó, bạn có thể muốn đi sâu vào thế giới của một số phim hoạt hình thể thao nổi tiếng như Up rổBóng rổ của Kuroko. Một số donghua mà bạn có thể muốn tham gia tiếp theo là Hình đại diện của nhà vua và bộ phim tuyệt đẹp Bầu trời pha lê của ngày hôm qua. Chúng tôi thực sự đã lập một danh sách đầy đủ mà bạn có thể kiểm tra tại đây: Top Donghua & Anime Giống như Layup tay trái!

Thể thao hàng đầu Trung Quốc Donghua

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về phim hoạt hình Trung Quốc, chúng tôi cũng đã chuẩn bị một danh sách các donghua thể thao Trung Quốc được đề xuất hàng đầu của chúng tôi, bao gồm những cái tên quen thuộc như Bay! Bóng rổ, Cao đẳng CMFU – Prince Touch BallGGO bóng đá để đặt tên cho một vài trong số họ. Danh sách này cũng bao gồm donghua thể thao sắp tới như ánh sáng trắng, bóng đá của Wu Di (cùng một nhóm sản xuất với Left Hand Layup!), và cô gái bóng rổ.

Bài viết liên quan: 18 Anime Thể Thao Trung Quốc Bạn Nên Xem Tiếp

Layup tay trái! Cập nhật sản xuất

Dành cho những ai muốn nhận thông tin cập nhật trực tiếp từ nhóm sản xuất về Bố cục bằng tay trái! Phần 2. Các bạn có thể kiểm tra nó trang chính thức trên Weibo nơi một số bản cập nhật, tin tức, đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu đã được đăng. Bên cạnh các bản cập nhật donghua, họ cũng chia sẻ các sự kiện sắp tới và đang diễn ra liên quan đến quá trình sản xuất, cũng như hàng hóa có donghua mà người hâm mộ có thể muốn sở hữu.

Cập nhật lần cuối vào ngày 13 tháng 3 năm 2023 bởi Yu Alexius

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *