• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

SD Gundam World Heroes Anime mới ra mắt vào tháng 4 năm 2021

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

SD Gundam World Heroes Anime mới ra mắt vào tháng 4 năm 2021

sd gundam world

Ngoài các Mobile Suit Gundam Hathaway tin tức, Sunrise tiết lộ kế hoạch cho một Thế giới SD Gundam phim hoạt hình. Với các điểm tham quan được đặt trên TOKYO MX và BS 11 ở Nhật Bản, anime tiếp theo có tiêu đề SD Gundam World Heroes cũng sẽ phát trực tuyến trên Kênh Gundam trên YouTube và trên toàn thế giới trên trang web cổng Gundam.INFO, tất cả bắt đầu vào tháng 4 năm 2021.

Tất cả các nhân viên chính từ anime trước—SD Gundam World Sangoku Soketsuden—Đang trở lại cho phần này, bao gồm đạo diễn Takahiro Ikezoe và nhà biên kịch Toko Machida. Xem bản xem trước nhanh trong đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu bên dưới.

Đây là hình ảnh và tóm tắt chính đầy đủ:

sd gundam world

Sự cân bằng của các thế giới được duy trì bởi các anh hùng. Đột nhiên một thiên thạch nóng đỏ rơi xuống một trong những thế giới này, được gọi là Thế giới Neo. Một thanh niên mất trí nhớ tên là Wukong Impulse Gundam xuất hiện tại nơi nó hạ cánh. Sự hỗn loạn bắt đầu với sự cố này lan truyền qua các thế giới khác, hết thế giới này đến thế giới khác. Đồng thời, Gia Cát Lượng Freedom Gundam biết được thông qua chiêm tinh học về một thảm họa sắp xảy ra. Anh và người bạn đã thề của mình là Lưu Bị Unicorn Gundam hành động để cứu thế giới khỏi cuộc khủng hoảng này, và bắt đầu cuộc hành trình cùng với Wukong. Wukong Impulse Gundam sẽ nghĩ gì khi gặp các anh hùng của mỗi thế giới? Tuổi trẻ này sẽ mang lại hòa bình hay thảm họa? Bây giờ bắt đầu một câu chuyện mới của các anh hùng!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *