Scott Hamilton Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Scott Hamilton là vận động viên trượt băng nghệ thuật người Mỹ có tài sản ròng ước tính khoảng 30 triệu USD.

Hamilton bắt đầu sự nghiệp của mình trong làng trượt băng nghệ thuật thế giới năm 13 tuổi, được huấn luyện bởi cựu vô địch Olympic Pierre Brunet.

Một năm sau, anh nhận huy chương vàng tại Giải vô địch trượt băng nghệ thuật thế giới. Anh đã giành được huy chương vàng vào các năm 1982 và 1983 tại các giải vô địch Hoa Kỳ và Thế giới, và giành huy chương vàng tại Thế vận hội mùa đông năm 1984.

Anh ấy chuyển từ nghiệp dư sang vận động viên trượt băng nghệ thuật chuyên nghiệp vào năm 1984. Anh ấy đã đi lưu diễn với Ice Capades, và thành lập Scott Hamilton’s American Tour vào năm 1986.

Năm 1988, anh được công nhận trong Giải thưởng Jacques Favart và được đưa vào Đại sảnh Danh vọng Olympic Hoa Kỳ hai năm sau đó.

Ngoài vai trò là một vận động viên trượt băng nghệ thuật, anh còn trở thành một bình luận viên trượt băng của đài CBS vào năm 1985.

Anh ấy đã tổ chức chương trình Truyền hình FOX, Trượt băng với Người nổi tiếng, vào năm 2006. Và cũng là Ban Giám đốc của Special Olympics International.

Hamilton cũng xuất hiện trên một số chương trình truyền hình, chẳng hạn như Muốn đặt cược?, Người nổi tiếng học việcRoseanne.

Năm 2010, Bio Channel đã công chiếu một chương trình truyền hình đặc biệt về cuộc đời của Hamilton, Scott Hamilton: Trở lại băng.

Scott Scovell Hamilton sinh ngày 25 tháng 8 năm 1958 tại Toledo, Ohio, Hoa Kỳ. Anh theo học Đại học Bowling Green State ở Ohio. Hamilton kết hôn với chuyên gia dinh dưỡng Tracie Robinson và có hai con trai.

Bài viết liên quan

Leave a Comment