• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sate Your Hunger for BEASTARS Season 2 with Những Anime Này

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Sate Your Hunger for BEASTARS Season 2 with Những Anime Này

BEASTARS Phần 2 sắp ra mắt!  Bạn sẽ làm gì trong thời gian chờ đợi?

Nếu bạn giống chúng tôi, chỉ cần đề cập đến BEASTARS Phần 2 đã khiến bạn khao khát nhiều hơn thế. Bộ truyện tranh chuyển thể từ manga của Paru Itakagi thu hút mọi ánh nhìn. Nhưng chúng ta sẽ làm gì trong lúc này? Dưới đây là một vài bộ anime mà bạn có thể tham gia. Mặc dù không có gì có thể sánh được với sự rung cảm chính xác của BEASTARS, những điều này sẽ đạt được một số ghi chú phù hợp trong khi chúng ta chờ đợi.

Phỏng vấn với Monster Girls

Phỏng vấn với Monster Girls

Đây là một chương trình thiếu quần thể động vật BEASTARS Phần 2, nhưng đề cập đến ý tưởng vượt qua sự khác biệt. Phỏng vấn với Monster Girls diễn ra trong một thế giới nơi mà việc trở thành một sinh vật thần thoại giống với việc có một tình trạng y tế hơn. Trở thành ma cà rồng, dullahan, v.v. khiến cơ thể bạn bị tổn thương và cần được điều trị đặc biệt. Và, trong một số trường hợp (như giáo viên succubus của chương trình), á nhân phải đề phòng để không làm tổn thương người khác.

Về cốt lõi, đó là một loạt bài về việc hiểu mọi người từ các tầng lớp khác nhau trong cuộc sống. May mắn thay, không có vụ giết người nào ở trung tâm của nó, nhưng có rất nhiều câu hỏi và học hỏi. Các anh hùng của chúng ta học được những bài học, từ bỏ những định kiến ​​và nhận thấy rằng tình trạng á nhân đôi khi cũng có những đặc quyền của nó.

Đồng hồ Phỏng vấn với Monster Girls

Aggretsuko

Aggretsuko mang đến một loại cơn thịnh nộ động vật khác nhau

BEASTARS Phần 2 sẽ đưa chúng ta trở lại thế giới của một ngôi trường có nhiều động vật sinh sống. Mặt khác, có Aggretsuko: một chương trình có sự góp mặt của các loài động vật được nhân hóa, nhưng giải quyết các vấn đề chỉ có trong cuộc sống văn phòng của người lớn.

Nếu bạn chưa gặp chú gấu trúc đỏ đáng yêu Retsuko, bạn đang bỏ lỡ. Cô ấy rất giống chúng tôi. Cô ấy có một công việc. Cô ấy muốn những thứ nhất định trong cuộc sống. Cô ấy lo lắng và loại bỏ sự hung hăng của mình bằng cách hát death metal. (Đó là tất cả những điều đúng với tất cả chúng ta, phải không?) BEASTARS, bạn sẽ không thấy nhiều bộ phim truyền hình liên quan đến những loại động vật xung quanh (hoặc thậm chí hẹn hò) với nhau. Vì vậy, nếu không có gì khác, bạn có thể yên tâm ở đó.

Đồng hồ Aggretsuko

Học viện Seton: Tham gia nhóm!

Học viện Seton: Tham gia nhóm!

Nếu bạn vui mừng về BEASTARS Phần 2 nhưng muốn một cái gì đó buồn hơn rất nhiều trong thời gian chờ đợi, Học viện Seton: Tham gia nhóm! có số của bạn. Đó là một anime khác về một trường trung học đầy động vật, nhưng nó xử lý các thiết kế nhân vật của nó khinh bỉ khác nhau. Có nghĩa là, tất cả các nữ sinh đều là những cô gái có tai động vật dễ thương và tất cả các nam sinh đều là người động vật thẳng thắn.

Cũng không giống như BEASTARS, Học viện Seton tính năng hai sinh viên con người. Jin Mazama chỉ muốn có thời gian với người bạn xinh đẹp Hitomi Hino. Nhưng nhiều cô gái động vật dễ thương của trường cũng muốn có thời gian với anh ta – và anh ta ghét động vật. Thông qua anh ấy, họ biết rằng động vật thuộc các loài khác nhau có thể kết bạn, và thậm chí hình thành mối quan hệ có ý nghĩa. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chỉ muốn có thời gian ở một mình với Hitomi. Đó là một sự thay đổi nhịp độ lạc quan để tận hưởng trong thời gian chờ đợi.

Đồng hồ Học viện Seton: Tham gia nhóm!

Bạn sẽ xem những chương trình gì khi chờ đợi phần 2 của BÃI BIỂN?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *