• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sao ‘lận đận’ với các vai diễn chỉ vì quá xinh

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Đôi khi người đẹp cũng khiến các diễn viên nổi tiếng phải “lao đao”. Màn ảnh Âu Mỹ có nhiều sao nữ sắc sảo, gợi cảm nhưng bị đạo diễn và đoàn phim từ chối chỉ vì cho rằng không thể “làm xấu”.

Những ngôi sao vất vả với vai diễn chỉ vì quá xinh đẹp - Ảnh 1.

Đầu tiên phải kể đến trường hợp của Emma Watson. Tại thời điểm chọn các ký tự cho Harry Potter Emma Watson là cái tên mà JK Rowling không thích nhất. Bởi so với hình tượng Hermione trong nguyên tác, Emma Watson quá dễ thương và xinh xắn. May mắn thay, Watson vẫn được giữ lại và trình bày một phiên bản Hermione độc ​​đáo, được yêu thích rộng rãi và giúp cô vươn lên thành ngôi sao hạng A.

Những ngôi sao vất vả với vai diễn chỉ vì quá xinh đẹp - Ảnh 2.

Keira Knightley – ngôi sao “đả nữ” của loạt phim Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean đấu tranh để nhận được cái gật đầu của giám đốc Tự hào và thành kiến. Ban đầu, đạo diễn Joe Wright đã từ chối Knightley vì cho rằng cô quá xinh đẹp để vào vai nữ chính Lizzy. Nhưng sau đó Knightley đã thuyết phục được Wright, và tạo ra một phiên bản Lizzy mà cho đến nay vẫn chưa ai có thể vượt qua được.

Những ngôi sao vất vả với vai diễn chỉ vì quá xinh đẹp - Ảnh 3.

Người đẹp 8X Emmy Rossum suýt bỏ lỡ cơ hội khiến mình nổi tiếng. Khi thử vai Fiona trong bộ phim Không biết xấu hổ, Rossum bị nhà sản xuất của phim từ chối vì cho rằng cô không thể trở nên “luộm thuộm”, “luộm thuộm” như nhân vật này. “Họ không muốn chọn tôi. Họ thậm chí còn không cho tôi đi casting!“, Rossum chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn. Thật may với sự nhiệt tình của mình, Emmy Rossum đã tham gia Không biết xấu hổ và làm mọi người ngạc nhiên.

Những ngôi sao vất vả với vai diễn chỉ vì quá xinh đẹp - Ảnh 4.

Ngôi sao của The Hunger Games Jennifer Lawrence bị đội đánh bại Xương của mùa đông thẳng thừng từ chối vì cô quá xinh đẹp. Để có được vai diễn, Lawrence đã phải chứng minh mình “không dễ thương” bằng cách thử vai vào ngày … cô bị đau mắt đỏ. Nữ minh tinh từng đoạt giải Oscar thậm chí không tắm, không trang điểm và cuối cùng đã nhận được sự đồng ý từ nhà sản xuất.

Những ngôi sao vất vả với vai diễn chỉ vì quá xinh đẹp - Ảnh 5.

Không may mắn như các chị em đồng nghiệp, “Góa phụ đen” Scarlett Johansson đã để tuột mất vai diễn vào tay người khác. Khi tham gia tuyển chọn vai nữ chính. Cô gái có hình xăm rồng, đạo diễn David Fincher vô cùng ấn tượng với Johansson nhưng cô lại thất bại vì ngoại hình quá xinh đẹp và gợi cảm. Sau tất cả, vai trò này thuộc về Rooney Mara.

Những ngôi sao chật vật với vai diễn chỉ vì quá xinh đẹp - Ảnh 6.

Rooney Mara trong Cô gái có hình xăm rồng

Theo Thanh Vu

Phụ nữ Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *