• Wed. Feb 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sẵn sàng để cảm thấy già? Những bộ Anime này Bước sang tuổi 20!

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Sẵn sàng để cảm thấy già? Những bộ Anime này Bước sang tuổi 20!

Năm 2022 đã trôi qua và chúng ta đang ở trong một mùa dày đặc của một mùa phim hoạt hình mới và trở lại vào mùa xuân này. Trong khi chúng tôi đang mong chờ những chương trình như Komi không thể giao tiếp mùa 2, Kaguya-Sama: Tình yêu là chiến tranh mùa 3 và Spy x Familychúng tôi không thể không nhận ra một số anime yêu thích của chúng tôi bước sang tuổi 20 trong năm nay!

Thời gian thực sự trôi khi bạn đang vui vẻ xem anime? Huh.

Hãy tiếp tục đọc để biết những bộ anime nào đang kỷ niệm 20 năm ra mắt.

Naruto

Đúng vậy, ninja knucklehead yêu thích của mọi người đã bước vào cuộc sống của chúng ta 20 năm trước dưới dạng anime. Nhìn thấy Naruto lớn lên là một cuộc phiêu lưu hoang dã với rất nhiều thăng trầm. Nhưng ông và nhóm của mình đã kiên trì vượt qua (nhiều) thử thách trong hai thập kỷ qua.

Lớn lên theo nghĩa đen với Naruto đã làm cho bộ truyện trở nên đặc biệt đối với rất nhiều người hâm mộ (bao gồm cả bộ này) và là bệ phóng cho thế giới anime đối với một số người. Các Naruto nhượng quyền thương mại nổi tiếng đến mức nó đứng trước thử thách của thời gian và hầu hết mọi người, dù là fan anime hay không, đều có thể nhận ra Naruto.

Chobits

Từ những người sáng tạo nổi tiếng thế giới của Lớp thiên thần, Cardcaptor SakuraxxxHOLiC, Chobits trở thành mục yêu thích của nhiều người hâm mộ Clamp vào năm 2002. Có điều gì đó về con người và siêu nhiên, hoặc trong trường hợp này, những người máy được tạo ra để trông giống như con người, điều đó thu hút người hâm mộ.

Chobits khám phá kịch bản chính xác khi Hideki, nhân vật chính của bộ truyện, phát hiện ra một nhân vật (một máy tính hình người cá nhân) trong thùng rác. Chương trình điều hướng niềm đam mê với các nhân vật và mối quan hệ giữa con người và máy tính của họ.

Mặc dù đã được hai thập kỷ, cốt truyện của tương lai và công nghệ siêu phàm vẫn tạo nên một chiếc đồng hồ tuyệt vời cho đến bây giờ. Đừng để bị lừa bởi thiết kế thanh lịch, Chobits có một mặt tối hơn.

Tokyo Mew Mew

Một trong những anime về cô gái phép thuật hay nhất đã ban phước cho chúng ta khi nó xuất hiện cách đây 20 năm. Ngay trên đó với Thủy thủ mặt trăngCardcaptor Sakura, Tokyo Mew Mew trở nên phổ biến trong số những người hâm mộ cô gái phép thuật. Vì vậy, bộ truyện sẽ được khởi động lại vào tháng 7 năm 2022 – Tokyo Mew Mew Mới.

Thật không may, họa sĩ của manga gốc, Mia Ikumi, vừa qua đời năm 42 tuổi. Tác phẩm của Ikumi có thể được thưởng thức bằng cách xem cả bản gốc và Tokyo Mew Mew Mới và đọc manga gốc được trang trí bằng bìa minh họa mới được phát hành trong buổi ra mắt anime.

.hack: // SIGN

.hack // SIGN đang tổ chức lễ kỷ niệm cho loạt phim hoạt hình gốc và trò chơi điện tử. Cốt truyện khám phá những gì có thể xảy ra nếu chúng ta đưa chủ nghĩa thoát ly qua các trò chơi quá xa. Mọi người đột nhiên hôn mê sau khi kết nối với thế giới ảo? Đó là .gian lận trong một loạt các tóm tắt.

Loạt bài tập trung vào các sự kiện xảy ra trong Thế giớimột MMOPRG ảo, nơi Tsukasa, một người dùng phép thuật, bị mắc kẹt trong trò chơi ảo và bắt đầu với những người khác để tìm hiểu điều gì đang thực sự xảy ra.

Nếu bạn thích Sword Art Online đây là một lựa chọn tuyệt vời khác để thêm vào danh sách theo dõi của bạn.

Pokémon: Nâng cao

Với tổng số hơn 24 mùa, quá nhiều trò chơi để đếm và trò chơi thẻ bài giao dịch, Pokémon gần đây đã đạt được một cột mốc quan trọng vào năm 2021 – kỷ niệm 25 năm nhượng quyền thương mại của họ. Đó là một khoảng thời gian thú vị với tư cách là một người hâm mộ Pokémon. Và đối với những người hâm mộ lớn tuổi chúng tôi, một số mùa giải yêu thích của chúng tôi cũng đang tăng dần tuổi tác. Cuộc phiêu lưu của Ash và những người bạn của Pokémon tại vùng Hoenn trong Pokémon Advanced đã xảy ra cách đây 20 năm!

Bạn cảm thấy già chưa? Hãy cho chúng tôi biết bộ anime yêu thích của bạn từ năm 2002 là gì!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *