Sam Gores Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Đặc vụ tài năng người Mỹ Sam Gores là Chủ tịch của Cơ quan tài năng Paradigm với giá trị tài sản ròng ước tính là 50 triệu đô la. Sinh ra tại Nazareth, Israel, ông đã được lớn lên cùng với hai anh em trai và ba chị em gái bởi mẹ là người Lebanon và cha là người Hy Lạp. Năm 14 tuổi, anh và gia đình chuyển đến Flint, Michigan. Anh làm nghề bán thịt khi mới 16 tuổi. 18 tuổi, anh làm nghề bán tạp hóa.

Gores sớm nhận ra rằng niềm đam mê thực sự của mình là diễn xuất trên sân khấu. Anh ấy đã đến Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoa Kỳ và ngay sau đó anh ấy đã biểu diễn ở Annie Lấy súng của bạnKế thừa gió. Tuy nhiên, anh nhanh chóng nhận ra rằng, mặc dù anh thích biểu diễn, nhưng anh cảm thấy thú vị hơn khi làm việc ở hậu trường.

Trong bảy năm tiếp theo, Sam Gores đã làm việc cho ba công ty khác nhau. Năm 1986, ông mở đại lý đầu tiên của mình, SGA Đại diện Inc., công ty đã mua lại Cơ quan Jack Fields và đổi tên thành Gores / Fields. Sau đó nó trở thành một cơ quan quyền lực được gọi là Paradigm. Trong số các khách hàng của nó bao gồm Julie Bowen, Adrien Brody, Fergie, Chris Cooper, Laurence Fishburne, Neil Patrick Harris, Andy Garcia, Mark Harmon, Aerosmith, Coldplay, The Black Eyed Peas và The Fray để kể tên một vài nghệ sĩ thành công của ông.

Được các khách hàng của mình miêu tả là “người đại diện không có tâm nhất trong doanh nghiệp”, anh được The Black Eyed Peas vinh danh với Giải thưởng Lãnh đạo Peapod vì họ coi anh như một “người cố vấn và nguồn cảm hứng trong sự nghiệp của họ”. Anh cũng được Askmen.com xếp hạng 8 trong danh sách Mười Đại lý hàng đầu Hollywood.

Bài viết liên quan

Leave a Comment