• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sailor Moon hợp tác với Vans để có được giày, quần áo lấp lánh và nhiều thứ khác

ByBich Ngoc

Oct 1, 2022
Rate this post

Sailor Moon hợp tác với Vans để có được giày, quần áo lấp lánh và nhiều thứ khác

Tháng trước Thủy thủ mặt trăng đã tiết lộ một loạt các mặt hàng quần áo, đồ trang sức và phụ kiện được tạo ra để trùng với lễ kỷ niệm 30 năm của anime. Nhưng nếu bạn nghĩ điều đó có nghĩa là sẽ không còn nữa Thủy thủ mặt trăng goodies trong một thời gian, xin vui lòng biết rằng nhiều hơn nữa đang trên đường. Trong thực tế, Thủy thủ mặt trăng đã hợp tác với Vans cho chương trình đặc biệt Thủy thủ mặt trăng giày dép, quần áo và phụ kiện!

Để bắt đầu, chúng ta hãy nhìn vào đôi giày này. Chúng có kích thước phù hợp với bàn chân người lớn và có giá dao động từ 6.600 yên (khoảng 50 đô la) đến 15.950 yên (khoảng 112 đô la).

Nhưng họ không chỉ làm giày cho người lớn, những người vẫn thích đứa trẻ bên trong của họ. Có cả giày trẻ em thực tế.

Vậy còn quần áo và phụ kiện thì sao? Hãy xem thiết lập này, có áo len, ba lô, tất, áo sơ mi và mũ.

Đây là một loạt các lựa chọn khác cho ba lô, áo nỉ, áo sơ mi và mũ.

Những mặt hàng này sẽ có sẵn để mua vào ngày 17 tháng 6, khi chúng đến các cửa hàng ở Nhật Bản. Tất nhiên, chúng sẽ được bán tại các cửa hàng Vans trên khắp đảo quốc, và chuỗi ABC-Mart cũng sẽ cung cấp chúng. Ngoài ra, ABC-Mart Gran DStage sẽ cung cấp chúng trực tuyến, vì vậy bạn không cần phải ở Nhật Bản để mua chúng.

VIZ Media đang phát hành anime bằng tiếng Anh và đã đưa ra mô tả này cho tập đầu tiên:

“Usagi Tsukino là một nữ sinh 14 tuổi vui vẻ và thường xuyên gặp rắc rối không mong muốn. Một ngày nọ, cô ấy cứu một con mèo biết nói tên là Luna khỏi một số đứa trẻ xấu tính, và cuộc đời của cô ấy đã thay đổi mãi mãi. Luna đưa cho Usagi một chiếc trâm ma thuật biến cô ấy thành Thủy thủ Mặt trăng, người bảo vệ tình yêu và công lý! Bây giờ Usagi phải làm việc với Luna để tìm những Người bảo vệ Thủy thủ khác và Công chúa Mặt trăng, người có Pha lê bạc huyền thoại là hy vọng duy nhất của Trái đất chống lại thế lực đen tối của Nữ hoàng Beryl độc ác! ”

Nguồn: SoraNews2

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.