Russ Leatherman Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Russ Leatherman là một doanh nhân và diễn viên lồng tiếng người Mỹ với tài sản ròng ước tính là 50 triệu đô la. Anh ấy trở nên nổi tiếng với giọng nói của Moviefonehướng dẫn phim phổ biến nhất của quốc gia cũng như lời chào thương hiệu của anh ấy, “Xin chào và Chào mừng đến với Moviefone!”, lời chào đã được nhại lại hàng trăm lần trong các chương trình như The Simpsons, Saturday Night Live, Late Night with Conan O’Brien, Giải thưởng Viện hàn lâm 2005, của VH1 Tôi yêu những năm 90, Trò chơi công bằng. Anh ấy cũng là chủ đề của một người nổi tiếng Seinfield tập phim.

Ông Leatherman là một nhà phê bình phim. Một số đánh giá của anh ấy đã xuất hiện trên CNN, CNN Headline News, ABC-TV, CBS’s Buổi biểu diễn sớmFox News, MSNBC, NPR và The Daily Buzz, một chương trình buổi sáng hợp vốn toàn quốc. Các bài đánh giá của ông cũng được nghe trên các đài phát thanh có tỷ lệ hàng đầu trên toàn quốc bao gồm Z100 ở New York, KRTH-FM ở Los Angeles và Westwood One. Anh ấy đã là khách mời trong nhiều chương trình trò chuyện quốc gia như The Late Show with David Letterman, The Oprah Winfrey Show, The Ellen Degeneres Show, Opie and Anthony, The Howard Stern ShowBuổi biểu diễn Caroline Rhea. Hồ sơ của anh ấy đã xuất hiện trên một số ấn phẩm lớn như Tạp chí Time, Con người, Giải trí hàng tuần, Life, Vanity Fair Thời báo New York.

Năm 2000, AOL mua lại công ty hướng dẫn phim của Russ Leatherman với giá khoảng 400 triệu USD. Năm 2001, nó trở thành đối tác của MovieTickets.com để liên kết chéo các dịch vụ vé của họ. Đến năm 2004, chi nhánh trực tuyến của nó đã được MovieTickets.com mua lại hoàn toàn nhưng vào năm 2012, nó đã công bố quan hệ đối tác với Fandango, một đối thủ của MovieTickets.com.

Bài viết liên quan

Leave a Comment