• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

RPG Real Estate Anime Chia sẻ đoạn giới thiệu về nhân vật mới

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

RPG Real Estate Anime Chia sẻ đoạn giới thiệu về nhân vật mới

bất động sản rpg

Bản chuyển thể anime truyền hình sắp tới của Chiyo Kenmotsu’s Bất động sản RPG manga — được gọi là RPG Fudousan ở Nhật Bản — gần đây đã bắt đầu phát hành các đoạn giới thiệu nhân vật hàng tuần. Sau khi bắt đầu với Kotone vào đầu tháng, đoạn giới thiệu thứ hai ở đây sẽ tỏa sáng về Fa, một cô gái đuôi to không rõ nghề nghiệp sống cạnh Kotone và được lồng tiếng bởi Hina Kino (Alas Ramus trong Quỷ làm việc bán thời gian!).

Đây là video trước đó tập trung vào Kotone Kazairo, được lồng tiếng bởi Honoka Inoue (Aiko Ninomiya trong Vòng lặp chậm):

Bộ truyện của Kenmotsu kể về một pháp sư tên là Kotone khi cô ấy đảm nhận công việc như một đại lý bất động sản và giúp tìm nhà mới cho các nhân vật tưởng tượng, từ những người chiêu mộ đến một lễ tân của guild với một pegasus. RPG trong tiêu đề không chỉ mang đến cho các trò chơi nhập vai mà nó còn là viết tắt của Rent, Plan, Guide, đây chính xác là những gì Kotone giúp mọi người làm.

Với sự chỉ đạo của Tomoaki Koshida và sản xuất hoạt hình của Doga Kobo, Bất động sản RPG anime sẽ khởi chiếu vào tháng 4 này.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *