Roy Halladay Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Harry Leroy Halladay III trong đời thực, Roy Halladay là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp từng chơi với tư cách là người ném bóng của Toronto Bluejay và Philadelphia Phillies. Với mức lương hàng năm là 20 triệu đô la, giá trị tài sản ròng của Halladay ước tính vào khoảng 70 triệu đô la.

Được biết đến với cái tên “Doc”, Roy Halladay sinh ngày 14 tháng 5 năm 1977, tại Denver Colorado. Ngay sau khi tốt nghiệp trường Trung học Arvada West, Roy Halladay đã được Toronto Blue Jays đưa vào danh sách lựa chọn tổng thể thứ 17 của Cuộc thi nghiệp dư năm 1995.

Bắt đầu từ năm 1998, Roy Halladay chơi với Toronto Blue Jays cho đến năm 2009 khi anh được chuyển sang Philadelphia Phillies để đổi lấy Michael Taylor, Travis D’Arnaud và Kyle Drabek.

Trong số những thành tích của anh với tư cách là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp, bao gồm hai lần đoạt giải Cy Young Award (2003 & 2010) và 8 lần là All-Star.

Trong mùa giải, Roy Halladay đã dành thời gian cho vợ và hai con, tên là Ryan và Braden ở Odessa, Florida. Ở tuổi 40, Roy Halladay qua đời sau khi máy bay của ông bị rơi ngoài khơi bờ biển Florida vào ngày 7/11/2017.

Bài viết liên quan

Leave a Comment