• Sun. Nov 27th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Rose of Versailles sẽ trở lại: Đây là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Rose of Versailles sẽ trở lại: Đây là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng

Rose of Versailles cho thời đại Reiwa

Một bộ phim mới chuyển thể của Riyoko Ikeda Hoa hồng Versailles đang ở trên đường chân trời. Và chúng tôi không thể vui mừng hơn. Nhìn thấy Oscar, André, Marie và những người còn lại hoạt động trở lại là điều chúng tôi đã mong muốn từ lâu. Không chỉ vậy, chúng tôi đang có một bộ phim truyện — và cái nhìn đầu tiên (ở trên) là tuyệt đẹp.

Thậm chí không có đủ chỗ từ xa để chúng tôi liệt kê mọi lý do khiến chúng tôi hào hứng trở lại. Nhưng vì lợi ích của các biên tập viên của chúng tôi, chúng tôi đã rút gọn nó xuống một số điểm chính, chứng minh rằng thời gian là phù hợp để biết thêm.

Hoạt ảnh nâng cấp

Marie và Oscar

Nghe, Hoa hồng Versailles luôn luôn đẹp. Nó có năng lượng anime những năm 1970 huy hoàng mà không ai có thể tái tạo được — đặc biệt là trong nửa sau, với đạo diễn huyền thoại Osamu Dezaki đứng đầu. Mặc dù vậy, chúng ta không thể không tự hỏi nó có thể đẹp hơn bao nhiêu với một số giá trị sản xuất của thế kỷ 21 đằng sau nó.

Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Marie và Oscar đầy hứa hẹn, ít nhất phải nói rằng. Tất nhiên, chúng tôi biết từ kinh nghiệm rằng hình ảnh quan trọng không phải lúc nào cũng thể hiện sản phẩm cuối cùng. Nhưng xem xét giá trị của bộ truyện là bao nhiêu trong tính thẩm mỹ của nó, chúng tôi phải tin rằng họ sẽ làm việc ngoài giờ để làm cho nó trở nên đẹp đẽ.

Sự liên quan

Quý bà Oscar ném chiếc váy của mình sang một bên

Cả thực tế lịch sử và tiểu thuyết lịch sử đều có bối cảnh luôn thay đổi, tùy thuộc vào thời đại mà chúng được xem. Điều này càng đúng đối với Hoa hồng Versailles, trong đó đi sâu vào các vấn đề giai cấp đã thúc đẩy cuộc Cách mạng Pháp. Những vấn đề này sẽ được nhìn nhận và tiếp cận như thế nào trong một thời hiện đại ngày càng có ý thức xã hội hơn sẽ rất thú vị để chứng kiến. Đặc biệt, sự hiện diện của Phu nhân Oscar như một sợi dây liên kết giữa hai phe của cuộc Cách mạng — tìm hiểu thêm về những sai trái đã phạm phải khi vẫn phục vụ ngai vàng — sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Danh tính và mối tình lãng mạn của Oscar với André sẽ là một bộ phim hấp dẫn tương tự cho khán giả thời hiện đại. Ikeda từng tuyên bố rằng cô ấy coi Oscar là một người phụ nữ vì cô ấy không chắc mình có thể viết ra những suy nghĩ và cảm xúc nội tâm của một nam quân nhân. Dù lý do là gì, cuộc hành trình tìm kiếm vị trí và thân phận của Oscar đã trở thành tâm điểm xúc động của cả loạt phim.

Đã lâu rồi

Bara wa bara wa ...

Thành thật mà nói, chúng tôi có thể liệt kê các lý do học thuật và văn hóa tại sao đây là thời điểm tuyệt vời để xem lại Hoa hồng Versailles. Nhưng lý do thực sự là – thành thật mà nói, chúng tôi chỉ muốn nhiều hơn nữa. Đó là một bộ truyện khiến bạn khao khát được xem lại: cả hội trường sang trọng của Versailles và những câu chuyện của con người diễn ra trong bóng tối của nó. Đó là một câu chuyện có một kết thúc và một kết thúc hay. Nhưng mặc dù bản thân cách kể chuyện khiến bạn hài lòng, đó là một thế giới mà bạn chỉ muốn tiếp tục sống.

May mắn thay, chúng ta sẽ sớm có cơ hội đó, khi kỷ niệm 50 năm Rose of Versailles phim ra mắt.

Cảm thấy thanh lịch? Đọc về nơi giao thoa giữa anime và thời trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published.