• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Rose of Versailles Kỷ niệm 50 năm với Phim hoạt hình mới

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Rose of Versailles Kỷ niệm 50 năm với Phim hoạt hình mới

hoa hồng của versailles

Đã 50 năm kể từ khi manga shojo mang tính bước ngoặt của Riyoko Ikeda Hoa hồng Versailles lần đầu tiên bắt đầu xuất bản nhiều kỳ, và một trong những cách đánh dấu cột mốc quan trọng là thông báo về một bộ phim hoạt hình mới. Với khẩu hiệu “Họ sống mãnh liệt, tuyệt đẹp…”, bộ phim hiện chưa có chi tiết, nhưng bạn có thể xem video thông báo và hình ảnh bên dưới.

Ikeda cũng chia sẻ một bức tranh minh họa, trong đó có những trò đùa khiến người hâm mộ không quên:

Hoa hồng Versailles lần đầu tiên bắt đầu trong các trang của Shueisha Margaret hàng tuần vào năm 1972, và truyền cảm hứng cho một anime truyền hình dài 40 tập từ năm 1979 đến 1980. Tiếp theo là một bộ phim hoạt hình năm 1990, và bộ truyện cũng đã được chuyển thể trên sân khấu dưới dạng nhạc kịch từ Takarazuka Revue từ năm 1974.

Kỷ niệm 50 năm Rose of Versailles Triển lãm: Rose of Versailles Forever at the Tokyo City View đài quan sát sẽ tổ chức buổi xem trước hình ảnh teaser, thiết kế nhân vật và hơn thế nữa bắt đầu từ ngày 17 tháng 9.

Bạn hiện có thể tải manga gốc từ Udon Entertainment, cũng như chuyển thể anime trong một cặp đĩa Blu-ray từ Discotek Media.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published.