Ron Popeil Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Ron Popeil là một nhà phát minh và nhân cách tiếp thị người Mỹ, người có giá trị tài sản ròng ước tính là 100 triệu đô la. Ronald M. Popeil sinh ngày 3 tháng 5 năm 1935 tại Thành phố New York, ông là con trai của Samuel Popeil, người đã phát minh ra Chop-O-Matic và Veg-O-Matic. Anh tiếp quản việc tiếp thị các sản phẩm như vậy từ cha mình, ghi lại các sản phẩm trong khi thái rau và phát sóng các video đã khai sinh ra kênh thông tin thương mại.

Popeil được biết đến nhiều nhất với tư cách là chủ sở hữu của công ty tiếp thị phản hồi trực tiếp, Ronco. Tuy nhiên vào tháng 8 năm 2005, ông đã bán công ty cho Fi-Tek Vil, một công ty mẹ của Denver, sau khi ông nộp đơn phá sản. Anh ấy cũng nổi tiếng nhờ xuất hiện trên kênh thông tin thương mại ở Showtime Rotisserie với câu nói “Đặt nó đi, và quên nó đi!”, Và với việc sử dụng cụm từ, “Nhưng chờ đã, còn nhiều hơn thế nữa!” trên TV vào đầu những năm 50. Anh ấy đã xuất hiện khách mời trên các chương trình truyền hình bao gồm X-Files, Futurama, King of the Hill, The Simpsons, Sex and the City, The Daily Show.

Ron Popeil cũng đã đặt ra cụm từ “điện không dây” để làm cho một mặt hàng trở nên phức tạp hơn thay vì sử dụng “hoạt động bằng pin”. Ông đã được trao giải Ig Nobel về Kỹ thuật Tiêu dùng vào năm 1993. Ông được đặt tên theo Bản thân độc giả tạp chí là một trong 25 người đã thay đổi cách ăn, uống và suy nghĩ về thực phẩm. Weird Al Yankovic đã có một bài hát tên là “Mr. Popeil” trong album năm 1984 của anh ấy Trong 3-D. Bài hát đề cập đến một số sản phẩm đáng nhớ của Ronco như Veg-O-Matic và Pocket Fisherman.

Bài viết liên quan

Leave a Comment