• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Rock Out of Some of Anime’s Coolest Video Music Moments

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Rock Out of Some of Anime’s Coolest Video Music Moments

Cutie Honey có

Chúng ta có thể sử dụng một chút âm nhạc để bắt đầu ngày mới. May mắn thay cho chúng ta, anime có đầy những ngôi sao nhạc pop mang tính biểu tượng – siêu sao, thần tượng học đường, người ngoài hành tinh, ảnh ba chiều, cô gái phù phép và hơn thế nữa. Hôm nay, chúng tôi đang từ bỏ nó cho một số mục yêu thích của chúng tôi trong nhiều năm. Và những ngôi sao đó có những khoảnh khắc tuyệt vời phù hợp với một video âm nhạc. Đây chỉ là một vài mục yêu thích cá nhân của chúng tôi.

“Bão Kon’ya wa”, Khủng hoảng bong bóng

Priss Asagiri trong Bubblegum Crisis

Phim hoạt hình khoa học viễn tưởng cổ điển Khủng hoảng bong bóng lấy rất nhiều cảm hứng từ bộ phim năm 1982 Blade Runner, nhưng cảnh mở đầu của nó là thuần túy Đường phố của Lửa. Nữ anh hùng của sê-ri Priss Asagiri là một thành viên của đội đánh thuê được gọi là Knight Sabers, nhưng cô ấy cũng là một ca sĩ nhạc rock biểu diễn – và cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về cô ấy là biểu diễn “Kon’ya wa Hurricane”, tất cả đều ăn mặc theo phong cách Ellen Aim.

Khung cảnh, gợi nhớ rất nhiều về những điều đã nói ở trên Đường phố lửaPhần mở đầu của “Nowhere Fast”, mang lại cảm giác của tất cả các bản ghi video âm nhạc buổi hòa nhạc trực tiếp hay nhất. Hãy tự mình khám phá, nhờ sự hỗ trợ của RetroCrush:

“Universal Bunny,” Macross Frontier the Movie: The False Songstress

Sheryl Nome biểu diễn

Trong tương lai được đặt ra bởi Macross Frontier phim ảnh, buổi hòa nhạc là những buổi trình diễn video âm nhạc nổi ba chiều khổng lồ, với các thần tượng đóng nhiều vai trò khác nhau. Chúng ta có thể thấy rất nhiều hình ảnh tuyệt vời cho cả buổi hòa nhạc của Ranka Lee và Sheryl Nome. Nhưng nó là cái đầu tiên trong The False Songstress điều đó cho chúng ta thấy những điều này sẽ lớn và hoang dã như thế nào: “Universal Bunny” của Sheryl Nome, được viết bởi Yoko Kanno và được biểu diễn bởi May’n.

Màn trình diễn siêu thực đưa Sheryl Nome vào vai một cặp thỏ (ít nhất là về mặt ẩn dụ): một ngọt ngào và thiên thần và được điều khiển bởi kim đồng hồ vàng, còn lại đen tối và ma cà rồng và hỗn loạn. Khi lời bài hát nói về hai cách yêu thương tiềm năng của ca sĩ (câu chuyện “Em có thể là thiên thần của anh hoặc ác quỷ của em” theo nghĩa đen), con thỏ đen cắt dây của con thỏ trắng và… thôi, hãy nói Sheryl không có vấn đề gì khi yêu bản thân mình .

“Giờ Fuwa Fuwa,” K-On!

Các cô gái của Giờ uống trà sau giờ học

Show Must Go On, thậm chí (đặc biệt là?) Khi bạn là một ban nhạc rock trung học đang cố gắng thu hút mọi người chú ý đến bạn. Yui của K-On! không muốn để việc mất giọng phá hủy màn biểu diễn trực tiếp của nhóm, vì vậy cô ấy đã lùi lại để hỗ trợ giọng hát cho màn trình diễn đầu tiên của họ “Fuwa Fuwa Time”.

Màn trình diễn, do tay bass Mio của nhóm dẫn dắt, được hình dung như một video ca nhạc về chuyến đi đường kỳ quặc, với ban nhạc series Houkagou Tea Time truyền bá tình yêu, hòa bình và âm nhạc trong sự thức tỉnh của họ. Nhưng rõ ràng điều đó là bất hợp pháp, vì chuyến đi trên đường biến thành một cuộc rượt đuổi bằng ô tô. Nền tảng của nó là một bản thu âm đặc biệt của bài hát, với Mio là giọng hát chính và Yui hát sôi nổi theo cách của cô ấy qua phần hòa âm.

Vẫn còn rất nhiều cuộc bầu chọn video ca nhạc anime khác để bắt đầu. một số yêu thích của bạn là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *