• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Riho Tsukishima From The Café Terrace and Its Goddesses Có Trailer và Hình Ảnh

ByBich Ngoc

Feb 4, 2023
Rate this post

Café Terrace và những nữ thần của nó TV anime đã tiết lộ trailer nhân vật và hình ảnh cho Tsukishima Riho (do Aya Yamane lồng tiếng) vào thứ Sáu. Trang web mô tả Riho là một sinh viên đại học nghịch ngợm, là trưởng bộ phận dịch vụ khách hàng của quán cà phê. Anime dự kiến ​​sẽ được khởi chiếu vào tháng 4 này.

Tsukishima Riho
Tsukishima Riho – Hình ảnh nhân vật

Trước đó, series đã tiết lộ trailer và hình ảnh của Shiragiku Ono. Studio Tezuka Productions sẽ sản xuất anime dựa trên manga của Koji Seo. Satoshi Kuwabara sẽ chỉ đạo anime. Keiichiro Ochi sẽ viết kịch bản cho series và Masatsune Noguchi sẽ đảm nhận nhân vật thiết kế. Shu Kanematsu và Miki Sakurai sáng tác nhạc. Makuzawa.

Tsukishima Riho – Trailer nhân vật

Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha đang đăng bộ truyện tranh theo kỳ và nó hiện có 8 tập được lưu hành. Kodansha US đang xuất bản nó bằng tiếng Anh và họ mô tả nó như sau:
Khi bà của Hayato qua đời, anh ta định bán quán cà phê xuống cấp của bà trên bờ biển mà không nhận ra rằng đó cũng là nơi ở của năm phụ nữ trẻ tự gọi mình là gia đình?! Sự tuyệt vọng của họ để giữ cho quán cà phê mở đã thuyết phục Hayato thử… nhưng ngay cả ý định tốt nhất của họ cũng có thể không đủ để khiến nó thành công! Và anh ta thậm chí có thể làm việc với năm người phụ nữ ngỗ nghịch này không? Không có vấn đề gì, anh ấy đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy! Một romcom mới thú vị của tác giả Fuuka và Suzuka!

Nguồn: Twitter chính thức
© Koji Seo, Kodansha / Ban sản xuất “Goddess Café Terrace”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *