Giải trí 

Ricky Gervais Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Sinh ngày 25 tháng 6 năm 1961 tại Reading, Anh, Ricky lớn lên trong một gia đình yêu thương. Theo học Triết học tại Đại học College London vào năm 1979, sau khi hoàn thành bằng cấp, ông thành lập một ban nhạc tên Seona, ban nhạc không nhận được nhiều thành công.

Ricky Gervais từng làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc với tư cách là một DJ radio, quản lý ban nhạc và giám sát âm nhạc trước khi lấn sân sang lĩnh vực hài kịch. Là một nhà văn, ông đã cung cấp kịch bản cho loạt phim truyền hình Vương quốc Anh BruiserChương trình phác thảo. Với tư cách là một diễn viên, anh ấy đã được nhìn thấy khá nhiều trên Chương trình 11 O’Clock.

Gervais đã tham gia vào các bộ phim như Xóm ma quỉĐêm ở Viện bảo tàng là một số công việc tuyệt vời của anh ấy với tư cách là một diễn viên. Bắt đầu là người dẫn chương trình đầu tiên của giải Quả cầu vàng vào năm 2010, sự xuất hiện của anh trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Ricky Gervais hiện đang sống ở Hampstead cùng với người bạn đời Jane Fallon.

Bài viết liên quan

Leave a Comment