• Sun. Jun 16th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Rick và Morty sắp có anime 10 tập chính thức

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Rick và Morty sắp có anime 10 tập chính thức

Đã có một số Rick và Morty anime ngắn, nhưng Adult Swim đã thông báo rằng nó sẽ làm Rick và Morty loạt phim hoạt hình. Được gọi một cách thuận tiện Rick và Morty: The Animenó đã được chiếu sáng trong mười tập.

Nó sẽ được dẫn dắt bởi Takashi Sano, giám đốc của Tháp thần, người cũng đã thực hiện bộ phim ngắn anime Adult Swim “Rick and Morty vs. Genocider” và “Summer Meets God (Rick Meets Evil)”. Nó được thực hiện bởi hãng phim hoạt hình Nhật Bản Telecom Animation Film.

Đường giới hạn báo cáo rằng Rick và Morty: The Anime sẽ được giữ riêng biệt với bản gốc Rick và Mortymặc dù chúng sẽ không hoàn toàn khác nhau, vì anime có nghĩa là “chuyển thể các chủ đề và sự kiện từ tiêu đề gốc.”

Vì điều này mới được công bố nên vẫn chưa có nhiều thông tin, bao gồm cả thời điểm anime có thể ra mắt. Chúng tôi biết rằng nó đang được sản xuất và khi nó ra mắt, người hâm mộ sẽ có thể xem nó trên cả Adult Swim và HBO Max.

Người đầu tiên Rick và Morty anime ngắn là “Samurai & Shogun” từ năm 2020, và Otaku Hoa Kỳ đã phỏng vấn nhà văn và đạo diễn của nó, Kaichi Sato. Anh ấy nói điều này về việc làm việc trong dự án:

“Dự án này không chỉ đơn giản là điều chỉnh Rick và Morty theo phong cách Nhật Bản, nhưng thay vào đó, mục đích của tôi là thể hiện sự kết hợp giữa hoạt hình Nhật Bản và Mỹ và đã nỗ lực cùng đội ngũ nhân viên để làm điều đó.

Đầu tiên, tôi đã xem và xem lại tất cả các tập của Rick và Morty và phiên bản gốc và phiên bản phim của Lone Wolf and Cub và rút ra những chi tiết tôi muốn sử dụng để viết thành phần tổng thể và kịch bản.

Sau đó, tôi vẽ bản nháp thô của từng vết cắt. Sau đó là những gì bạn sẽ gọi là quy trình làm việc hoạt hình từ bảng phân cảnh của DEEN DIGITAL. Tuy nhiên, có rất nhiều nỗ lực chưa từng có như biểu hiện liên quan đến đổ máu, tông màu tổng thể, thiết lập nguồn sáng, hiệu ứng âm thanh, v.v. và nó trở thành một chuỗi thử nghiệm và sai sót cho đến cuối cùng ”.

Nguồn: Thời hạn

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *