Richard Rosenblatt Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân nối tiếp Richard Rosenblatt có giá trị tài sản ròng ước tính là 100 triệu USD. Anh là Đồng sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Demand Media, một công ty truyền thông xã hội và nội dung.

Ông Rosenblatt sinh ngày 6 tháng 4 năm 1969 tại Woodland Hills, California. Anh ấy lấy bằng Cử nhân của Đại học California, Los Angeles và bằng JD của Trường Luật Đại học Nam California. Sau đó anh làm việc tại Brobeck, Phleger & Harrison ở LA nhưng đã rời bỏ công việc sau sáu tháng vì chán nản.

Rosenblatt đã thành lập và bán nhiều công ty truyền thông internet bao gồm iMALL, DrKoop.com, Superdudes.net và Intermix Media (trước đây là eUniverse, Inc.). Sau đó, ông đồng sáng lập Demand Media với giám đốc điều hành tư nhân Shawn Colo và được thành lập vào tháng 5 năm 2006. Với 120 triệu đô la vốn chủ sở hữu, nó đã thông báo mua lại eNom, Inc. và eHow.com. Tính đến tháng 3 năm 2008, công ty đã đạt được tổng số vốn chủ sở hữu là 355 triệu đô la.

Demand Media là chủ sở hữu của một số trang web như eHow và Golflink.com. Vào tháng 1 năm 2008, nó hợp tác với Lance Armstrong và quỹ của anh ấy (LAF) để xây dựng LIVESTRONG.com, một điểm đến về sức khỏe, lối sống và thể dục hàng ngày.

Ông Rosenblatt giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị tại iCrossing, Inc. và Demand Media. Ông cũng là thành viên Hội đồng quản trị của FRS. Anh là đồng sở hữu của nhiều câu lạc bộ đêm ở Nam California, bao gồm cả Air Conditioned được thành lập lần đầu tiên vào năm 2002 tại San Diego. Hai quán bar khác nằm ở Venice và Santa Monica.

Bài viết liên quan

Leave a Comment