Giải trí 

Ricardo Quaresma Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Cầu thủ bóng đá (bóng đá) chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha Ricardo Quaresma có giá trị tài sản ròng ước tính là 40 triệu đô la. Anh ấy đã kiếm được giá trị ròng của mình khi chơi bóng cho Al Ahli Dubai và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Anh sinh ra là Ricardo Andrade Quaresma Bernardo vào ngày 26 tháng 9 năm 1983, tại Lisbon, Bồ Đào Nha và là người gốc Romani một phần. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Sporting Clube de Portugal. Khi còn là thực tập sinh tại học viện danh tiếng của Sporting, anh đã có trận ra mắt chuyên nghiệp trong mùa giải 2000-01 và chơi 15 trận cho đội B. Anh ấy đã được đưa lên đội hình cao cấp vào mùa giải sau bởi giám đốc câu lạc bộ khi đó là Laszlo Boloni. Anh ấy đã chơi 28 trận và ghi được ba bàn thắng trong khi là cầu thủ quan trọng trong chiến tích giành cú đúp danh hiệu và cúp quốc gia.

Kết quả hình ảnh cho Ricardo Quaresma

Quaresma đã được bán cho FC Barcelona với mức phí 6 triệu euro và Fabio Rochemback cho mượn. Tuy nhiên, thời gian của anh ấy với đội bóng xứ Catalan được cho là không may mắn. Vào mùa hè năm 2004, anh ký hợp đồng với FC Porto khi họ bán Deco. Anh ấy đã ghi bàn trong trận đấu đầu tiên của mình trong trận Siêu cúp UEFA năm 2004 và bàn thắng duy nhất của anh ấy đã dẫn đến chiến thắng của họ trước Benfica ở Siêu cúp Bồ Đào Nha.

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2008, Ricardo Quaresma ký hợp đồng với nhà vô địch Ý Internazionale với tiền vệ trẻ người Bồ Đào Nha Pele gia nhập Porto. Tuy nhiên, quãng thời gian ở Italia của anh cũng không được coi là thành công. Anh ấy được trao giải Bidone d’Oro cho cầu thủ chơi bóng tệ nhất Serie A năm 2008. Anh ấy cũng bị loại trong đội hình tiêu biểu vòng loại trực tiếp Champions League 2008-09 và điều này dẫn đến những suy đoán về việc anh ấy sẽ rời câu lạc bộ. Đến ngày 2 tháng 2 năm 2009, anh ký hợp đồng cho câu lạc bộ Premier League Chelsea cho mượn cho đến cuối mùa giải. Khi khoản vay của anh ấy kết thúc, anh ấy đã trở lại Inter sau khi anh ấy cảm thấy khó khăn để được xếp vào đội hình xuất phát. Anh ấy đã được trao số không. Chiếc áo số 7 với sự giải nghệ của Luis Figo. Đến năm 2010, Ricardo Quaresma gia nhập Besiktas JK tại Thổ Nhĩ Kỳ. Anh ấy được câu lạc bộ cho ra mắt vào ngày 20 tháng 12 năm 2012 và anh ấy đã ký hợp đồng với Al Ahli của Dhubai trong 18 tháng.

Bài viết liên quan

Leave a Comment