Giải trí 

Rhea Perlman Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Rhea Perlman là một nữ diễn viên người Mỹ với tài sản ròng ước tính khoảng 50 triệu đô la.

Kết quả hình ảnh cho rhea perlman

Cô được nhiều người kính trọng khi đóng vai Carla Tortelli trên Cheers, bộ phim sitcom. Rhea đã có 4 giải Emmy cho vai diễn này. Rhea sinh ngày 31 tháng 3 năm 1948 tại Brooklyn, NY, cho Adele và Philip Perlman. Rhea bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 1972. Tuy nhiên, cô chỉ nhận được những vai nhỏ cho Gauguin và Hot Dogs. Tuy nhiên, chính năm nay, cô đã được nhìn thấy trong Up – An Uppity Revue của Westbeth Playwrights. Điều thú vị là cô ấy đã chơi ở đây với Danny DeVito, người mà cô ấy sẽ kết hôn sau này. Cô bắt đầu biểu diễn vào nửa đầu những năm 1970. Cô có thể được nhìn thấy trên nhiều bộ phim ngắn và phim truyền hình. Lần đầu tiên mọi người chú ý đến cô ấy là sau khi cô ấy đóng vai Zena trong “Taxi”, một chương trình truyền hình. Cô đóng vai bạn gái của Louie DePalma.

Rhea Perlman đã 4 lần được trao giải Emmy – vào các năm 1984, 1985, 1986 và 1989. Cô cũng đã 6 lần nhận được đề cử Quả cầu vàng. Trong khi biểu diễn trong Cheers, Rhea nhận được đề cử cho giải Emmy mỗi năm, nhưng chỉ đến năm 1992, cô mới giành được hầu hết các đề cử. Rhea xuất hiện trên phim truyền hình năm 2000 “How to Marry a Billionaire: A Christmas Tale”, nơi cô đóng vai Jacqueline Kennedy. Cô đã thể hiện vai bác sĩ Parella, bác sĩ trị liệu trong bộ phim năm 2000 “Secret Cut”, mô tả câu chuyện của Dawn, một cô gái trẻ tự làm mình bị thương.

Ngoài diễn xuất, cô còn là tác giả của loạt sách minh họa dành cho trẻ em, Otto Undercover, có sáu cuốn tính đến tháng 5 năm 2012 là – Thảm họa hẻm núi, Sinh ra để lái xe, Toxic Taffy Takeover, Water Balloon Doom, Brain Freeze, và Brink of the Ex- hôi thối.

Bài viết liên quan

Leave a Comment