• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Requiem of the Rose King chia sẻ đoạn giới thiệu cho hiệp hai

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Requiem of the Rose King chia sẻ đoạn giới thiệu cho hiệp hai

cầu của vua hoa hồng

Một đoạn trailer đã được phát hành cho nửa sau của anime Requiem of the Rose King (được biết như Bara-Ō no Sōretsu bằng tiếng Nhật). Đoạn giới thiệu cho chúng ta biết thêm về dàn diễn viên sắp tới, và cho chúng ta nghe bài hát “Bara Rinbukyoku” (tạm dịch là “Rose Briar Rondo”) do Makoto Furukawa, cùng một nghệ sĩ trình bày bài hát mở đầu cho nửa đầu của anime.

Theo đoạn giới thiệu, đây là những diễn viên mới sẽ được thêm vào: Hikaru Midorikawa sẽ vào vai Ngài James Tyrell; Yuko Kaida sẽ đóng vai Jane Shore; Akira Ishida sẽ đóng vai Công tước Richmond; Haruki Ishiya sẽ đóng vai Anthony Woodville; Atsushi Tamaru sẽ vào vai Thomas Grey, Hầu tước xứ Dorset; và Shunichi Toki sẽ đóng vai Sir Richard Grey.

Bộ anime dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Aya Kanno (Otomen), đến lượt nó, dựa trên Shakespeare’s Richard III, lần lượt dựa trên cuộc đời của (bạn đoán) Richard III. Nhưng đừng mong đợi tất cả đều chính xác với lịch sử. Manga đang được VIZ Media phát hành ở Mỹ, với tập thứ mười lăm sẽ ra mắt vào tháng Năm.

Anime đang được thực hiện tại JC Staff, với Kentarō Suzuki – người trước đây đã làm việc Thiên thần của cái chếtKud Wafter – làm giám đốc. Nhiệm vụ vừa giám sát vừa viết kịch bản cho bộ truyện thuộc về Hiroki Uchida.

Funimation đang cung cấp bản lồng tiếng Anh của anime và đưa ra mô tả này về bộ truyện:

“Các cuộc Chiến tranh của Hoa hồng đã kìm hãm nước Anh thời trung cổ khi các nhà York và Lancaster tranh giành ngai vàng. Richard là con trai thứ ba của Công tước xứ York, người dự định sẽ nhận vương miện.

Richard không muốn gì hơn là điều này xảy ra, nhưng điều ước ngây thơ này sẽ đẩy nước Anh sâu hơn vào hỗn loạn chiến tranh. Trong khi đó, Richard đang phải vật lộn với một trận chiến mang tính cá nhân hơn rất nhiều ”.

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.