• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Rent-A-Girlfriend Season 3 sẽ ra mắt vào tháng 7 – Animegrill

ByBich Ngoc

Feb 22, 2023
Rate this post

Phần thứ ba của anime hài lãng mạn Rent-A-Girlfriend sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2023. Một hình ảnh quảng cáo có bốn nhân vật nữ chính, Chizuru Mizuhara, Mami Nanami, Ruka Sarashina và Sumi Sakurasawa, đã được phát hành cùng với tuyên bố.

Mùa thứ ba của anime Rent-A-Girlfriend sẽ bao gồm một số thay đổi trong đội ngũ công nhân hàng đầu. Đáng chú ý nhất, Shin’ya Une, đạo diễn các tập trong các mùa trước, sẽ thay thế Kazuomi Koga làm đạo diễn loạt phim.

Nó cũng cho thấy rằng Mitsutaka Hirota sẽ trở lại với tư cách là người giám sát kịch bản và Kana Hirayama sẽ lại phụ trách bố cục nhân vật.

Phiên bản anime của manga Kanojo Okarishimasu này có phần đầu tiên gồm 12 tập được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 của năm còn lại. Nó đi kèm với phần thứ hai gồm 12 tập, được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 7 và tháng 9 năm 2022.

Thuê Bạn Gái

Tại Nhật Bản, các dịch vụ cho thuê có thể cung cấp một ngày với một người bạn, một người bạn kiên định hoặc thậm chí là một người phụ nữ giả tạo. Sau một sự phản bội đáng kinh ngạc với sự giúp đỡ của người bạn gái của mình, cậu sinh viên năm nhất xui xẻo Kazuya đã đủ liều lĩnh để thử làm điều đó.

Nhưng anh ấy nhanh chóng phát hiện ra rằng “việc tham gia vào một mối quan hệ tình cảm có thể phức tạp như thế nào, và người bạn gái mới của anh ấy, cố gắng giữ cho quá trình khía cạnh của cô ấy là một bí ẩn, sẽ hoảng sợ. Đồng thời, cô phát hiện ra rằng cuộc sống thực của anh và Kazuya đan xen và đan xen vào nhau theo những cách tiếp cận đáng ngạc nhiên.

Gia đình, trường học và lối sống cũng cần phải được điều chỉnh. Anh ấy là một cậu bé ngọt ngào nhưng ngây thơ, gặp một người phụ nữ đáng yêu, tàn nhẫn trong bộ truyện tranh rom-com thế kỷ 21 này!

Trong các phần trước, cô ấy có Kazuomi Koga làm đạo diễn, Mitsutaka Hirota là nhà soạn nhạc bộ sưu tập, Kanna Hirayama làm thợ may quần áo nam hoặc nữ, Fumiko Ishiguro là thợ may quần áo màu và Minoru Akiba là giám đốc nghệ thuật.

Shintarou Sakai là đạo diễn hình ảnh, và Kenichi Maeyamada/Hyadain là đạo diễn—nhạc sĩ-nhà soạn nhạc. TMS Entertainment xử lý sản xuất hoạt hình, với Studio Comet được chỉ định làm trợ lý sản xuất cho phần 2.

Trong khi đó, dàn diễn viên chính bao gồm Shun Horie trong vai Kazuya Kinoshita, Sora Amamiya trong vai Chizuru, Aoi Yuuki trong vai Mami, Nao Touyama trong vai Ruka và Rie Takahashi trong vai Sumi.

Manga Rent-a-Girlfriend được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shōnen và xuất bản dưới nhà xuất bản Kodansha Comics. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một phần ngoại truyện lấy Sumi làm trung tâm có tựa đề Kanojo, Hitomishiri Masu và một bộ phim truyền hình chuyển động năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *