• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Red vượt qua mốc 12 tỷ yên trong phòng vé của Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Phim One Piece: Màu đỏ vượt mốc 12 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản

một mảnh phim: màu đỏ

Đã gần một tháng kể từ khi công chiếu Phim One Piece: Màu đỏ, và tính năng này tiếp tục khiến khán giả trên khắp Nhật Bản thích thú. Mới cách đây vài ngày chúng tôi đã đăng về bộ phim gõ cửa Evangelion nằm ngoài top 10 phim hoạt hình mọi thời đại và là phim nhanh thứ hai đạt 11 tỷ yên, và giờ nó đã thêm một tỷ nữa vào tổng số đó.

Điều này có nghĩa đây cũng là bộ phim nhanh thứ hai đạt 12 tỷ yên, một lần nữa xếp sau bộ phim quái vật được biết đến với cái tên Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- The Movie: Mugen Train. Tính đến ngày 1 tháng 9, tổng doanh thu rạp chiếu của bộ phim tương đương 87,26 triệu đô la Mỹ, được định vị là bộ phim có doanh thu cao thứ 26 mọi thời đại tại Nhật Bản, ngay sau bộ phim của Miyazaki Gió nổi lên. Nó thậm chí còn vượt qua Gun Maverick hàng đầu Ở Nhật!

Tiếp theo cho bộ phim là một bản phát hành quốc tế từ Crunchyroll, mô tả tính năng như sau:

Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển hào hứng, Hải quân theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm dẫn đầu bởi Luffy, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *