• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Red trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 53 của Nhật Bản mọi thời đại

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

One Piece Film: Red trở thành phim có doanh thu cao thứ 53 của Nhật Bản mọi thời đại

một mảnh phim: màu đỏ

Các giải thưởng tiếp tục tích lũy cho Phim One Piece: Màu đỏ, phim vừa mới vượt qua mốc 9 tỷ yên và đang trên đường cán mốc 10 tỷ yên tại phòng vé Nhật Bản. Kết quả là, bộ phim thành công nhất trong Một miếng series hiện là phim có doanh thu cao thứ 53 mọi thời đại ở Nhật Bản.

Tổng doanh thu phòng vé của phim tính đến ngày 21/8 là 9.281.365.450 (khoảng 67,59 triệu USD), với 6.651.711 vé được bán ra trong thời gian 16 ngày. Điều này cũng khiến nó trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 12 mọi thời đại, vượt qua cả hai Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween và của Ghibli Arrietty.

Tiếp theo cho bộ phim là một bản phát hành quốc tế từ Crunchyroll, mô tả tính năng như sau:

Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển hào hứng, Hải quân theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm dẫn đầu bởi Luffy, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *