• Fri. Mar 24th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Red là phim hoạt hình có doanh thu cao nhất hiện nay

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Phim One Piece: Red hiện là phim hoạt hình có doanh thu cao nhất của sê-ri

một mảnh phim: màu đỏ

CẬP NHẬT: Kể từ đó, chúng tôi đã cập nhật bài viết này để phản ánh thực tế rằng bộ phim hiện đang ở vị trí số một của loạt phim.

Tuần trước đã chứng kiến ​​những con số về Phim One Piece: Màu đỏ, khởi chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Phim nhanh chóng chiếm vị trí số một trong tuần đầu công chiếu, và những con số đó chỉ còn lăn tăn kể từ đó. Kể từ tuần này, Phim One Piece: Màu đỏ đã tăng vọt hơn 7 tỷ yên – tương đương khoảng 52,97 triệu đô la Mỹ) – với hơn năm triệu người tham dự được ghi nhận tại Nhật Bản.

Những con số này làm cho đối tượng địa lý trở thành mục nhập có tổng doanh thu cao nhất trong Một miếng sê-ri phim, nhảy vọt qua năm 2012 One Piece Film Z, kiếm được 6,87 triệu yên trong thời gian hoạt động. Tuyệt vời hơn nữa, kỳ tích này đã được hoàn thành chỉ trong 10 ngày đầu tiên ra mắt.

Hiện tại, bộ phim đã ra mắt tại Nhật Bản và đang hoạt động tốt, sự kiện tiếp theo cần chú ý là buổi ra mắt sắp tới tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand, mà Crunchyroll đã xếp hàng vào mùa thu này. Đây là tóm tắt chính thức:

Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển hào hứng, Hải quân theo dõi sát sao và băng Mũ Rơm dẫn đầu bởi Luffy, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *