• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Reborn to Master the Blade Đoạn giới thiệu phim hoạt hình Teases 2023 ra mắt

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Reborn to Master the Blade Đoạn giới thiệu phim hoạt hình Teases 2023 ra mắt

tái sinh để làm chủ lưỡi

Các Reborn to Master the Blade: Từ Anh hùng-Vua đến Hộ vệ phi thường bộ light novel sắp được tái sinh vào thế giới anime. Một bản chuyển thể anime đã được tiết lộ trước đó cho tiểu thuyết – được viết bởi Hayaken và được minh họa bởi Nagu – và nó chính thức được công chiếu vào năm 2023.

Ngoài ngày, các thông báo mới nhất bao gồm nhiều hơn về đội ngũ và dàn diễn viên cũng như hình ảnh và đoạn giới thiệu quan trọng đầu tiên. Kiểm tra quảng cáo ra mắt dưới đây.

Hình ảnh chính đầy đủ:

Dàn diễn viên chính từ lần quay lại ngắn trên web trước đó cho anime, bao gồm:

Akari Kito (Nezuko trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba) như Inglis:

Ai Kakuma (Eris trong Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) như Laphilia:

Nhân Viên:

Giám đốc: Naoyuki Kuzuya (Người chơi xe buýt)
Thành phần sê-ri: Hirota MitsutakaCho thuê bạn gái)
Nhà thiết kế nhân vật: Reiichiro Ofuji (Fairy Ranmaru)
Thiết kế nhân vật phụ: Tomoko Miyakawa, Rion Matsuda, Maki Fukui
Người soạn: Kenta Higashiohji (Pokémon the Movie: Secrets of the Jungle)
Thiết kế âm thanh: Fumiyuki Go (bá Vương)
Kỹ sư hiệu ứng âm thanh: Emi TakanashiĐám đông Gatchaman)
Giám đốc hoạt hình trưởng: Masayuki NomotoFairy Ranmaru)

J-Novel Club phát hành phiên bản tiếng Anh của Reborn to Master the Blade: Từ Anh hùng-Vua đến Hộ vệ phi thường light novel và mô tả chúng như vậy:

Từ trên giường bệnh, Anh hùng-Vua Inglis, hiệp sĩ thần thánh và là bậc thầy của tất cả những gì anh ta khảo sát, nhìn xuống đế chế mà anh ta xây dựng bằng bàn tay hùng mạnh của mình. Dành cả cuộc đời của mình cho nghề chế tác và sức khỏe của thần dân, ước muốn chưa hoàn thành duy nhất của anh ấy là được sống lại lần nữa, cho chính mình lần này: cuộc sống của một chiến binh mà anh ấy đã cống hiến hết mình trước khi lên nắm quyền. Nữ thần bảo trợ của anh ấy, Alistia, nghe thấy lời cầu xin của anh ấy và mỉm cười với anh ấy, đưa linh hồn của anh ấy đến tương lai xa. Các nữ thần hoạt động theo những cách bí ẩn — Inglis giờ đây không chỉ là con gái của một gia đình quý tộc nhỏ, mà trong buổi lễ đón tuổi đầu tiên năm 6 tuổi, cô ấy không đủ tư cách để bắt đầu làm hiệp sĩ! Tuy nhiên, đối với một phụ nữ tham vọng của Inglis, đây không phải là một bước lùi và càng là thách thức mà cô ấy sinh ra để vượt qua. “Không phải máu chảy trong huyết quản của bạn mới tạo nên một hiệp sĩ; đó là máu bạn đổ trên chiến trường! ” Bức màn vén lên về truyền thuyết về một nữ cận vệ phi thường được tái sinh để làm chủ lưỡi kiếm!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *