• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Rebirth Reveals Poster, Diễn viên, Nhân viên

ByBich Ngoc

Feb 13, 2023
Rate this post

Netflix đã phát hành một poster mới cho Máy ảnh: Tái sinh anime, có kaiju chính hiệu và Gyaos bay trên đầu.

Dàn nhân sự và diễn viên cho chương trình 3DCG cũng đã được công bố. Hiroyuki Seshita (Hiệp sĩ Sidonia) đang chỉ đạo Máy ảnh: Tái sinh với Ý tưởng Keisuke (bật lửa giám đốc) làm trợ lý giám đốc, Tamura Atsushi (Thời tiết với bạn nhà thiết kế nhân vật c) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Kouji (Hiệp sĩ Sidonia) với tư cách là đạo diễn hoạt hình, Kan Takahama với tư cách là nhà thiết kế kaiju, và Takehiko Hoashi (bật lửa) với tư cách là nhà thiết kế cơ khí. Kenta Ihara (Người siêng năng Saitou ở thế giới khác), Hiroshi Seko (Kết xuất thời gian mùa hè), và Seshita đang đóng vai trò là nhà soạn nhạc cho loạt phim. TIẾNG ANH là công ty sản xuất phim hoạt hình.

©2023 Ủy ban sản xuất tái sinh KADOKAWA/ GAMERA

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Hisako Kanemoto như Boko, Yoshitsugu Matsuoka vai Joe, Aki Toyosaki vai Junichi, và Subaru kimura như Brody.

Máy ảnh: Tái sinh sẽ là một bộ phim dài sáu tập, trong đó Gamera chiến đấu với năm kaiju.

Quái vật giống rùa xuất hiện lần đầu trong bộ phim tokusatsu năm 1965 Camera quái vật khổng lồ. Bộ phim do Daiei sản xuất, thuộc quyền quản lý của Tập đoàn Kadokawa vào năm 2002. Sau khi đổi tên và “làm mới” vào năm 2004 và sáp nhập với Kadokawa Shoten vào năm 2011, Daiei tách khỏi Kadokawa Shoten vào năm 2013 và trở thành Kadokawa Daiei Studio.

ENGI được đồng sáng lập bởi Kadokawa, với Kadokawa là cổ đông chính.


Nguồn: Máy ảnh: Tái sinh trang mạng, @NetflixAnime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *