• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Re: ZERO Season 2 là tựa được xem nhiều nhất của Netflix Nhật Bản ngay bây giờ

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Re: ZERO Season 2 là tựa được xem nhiều nhất của Netflix Nhật Bản ngay bây giờ

re: zero season

Ở Nhật, Re: ZERO phần 2 hiện đang phát trực tuyến trên Netflix cùng với chương trình phát sóng tại Nhật Bản, chỉ với một vài ngày trì hoãn sau đó. Điều này dường như đang mang lại hiệu quả cho bộ phim, vì nó chính thức là tựa phim được xem nhiều nhất trên Netflix Nhật Bản.

Tài khoản Twitter chính thức của Netflix Japan Anime đã ăn mừng tin tức bằng một ảnh chụp màn hình của Subaru và chương trình số 1 trên dịch vụ. Hãy thực hiện điều đó, theo nghĩa đen là mọi thứ khác trên Netflix ở Nhật Bản! Ram là nữ hoàng bây giờ!

Điều này chứng tỏ rằng người Nhật có sở thích tuyệt vời về anime. Hoặc có thể họ chỉ thực sự, thực sự thích nhìn Subaru đau khổ, bởi vì có rất nhiều điều khủng khiếp đang diễn ra trong Re: ZERO season 2. Trước đó, season mới đã đứng đầu bảng xếp hạng mùa hè 2020 của Nhật Bản.

Trong khi đó, bên ngoài Nhật Bản, Re: ZERO Phần 2 hiện đang được phát sóng trên Crunchyroll khi nó phát sóng. Đây là cách nó tóm tắt toàn bộ loạt phim:

Natsuki Subaru, một học sinh trung học bình thường, đang trên đường về nhà từ cửa hàng tiện lợi thì thấy mình bị đưa đến một thế giới khác. Khi anh ấy lạc lối và bối rối trong một thế giới mới, nơi anh ấy thậm chí không biết phải trái từ phải, người duy nhất tiếp cận với anh ấy là một cô gái xinh đẹp với mái tóc bạch kim. Quyết tâm trả ơn cô ấy bằng cách nào đó vì đã cứu anh khỏi sự tuyệt vọng của chính mình, Subaru đồng ý giúp cô gái tìm thứ mà cô ấy đang tìm kiếm…

Nguồn: Netflix Nhật Bản Anime qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *