• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

RE: chu kỳ mới của PENGUINDRUM Xem trước đoạn giới thiệu Màn hình lớn Quay lại màn hình lớn

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

RE: chu kỳ mới của PENGUINDRUM Xem trước đoạn giới thiệu Màn hình lớn Quay lại màn hình lớn

chim cánh cụt

Các Mawaru PENGUINDRUM anime đang chuẩn bị trở lại một cách lớn lao, với RE: chu kỳ của PENGUINDRUM anime film trước đó đã được công bố khởi chiếu vào ngày 29 tháng 4 tại Nhật Bản. Trong khi chờ đợi dự án của Kunihiko Ikuhara đưa bản chỉnh sửa lại của bộ phim dài 24 tập ra rạp, bạn có thể xem một số cảnh quay mới trong đoạn giới thiệu mới nhất.

Đoạn giới thiệu đầy đủ cung cấp một cái nhìn về các nhân vật mới, bao gồm nữ hoàng chim cánh cụt mới Momoka Oginome, do Aki Toyosaki lồng tiếng, và chim cánh cụt Princhupenguin của cô do Sumire Uesaka lồng tiếng.

Kunihiko Ikuhara đang chỉ đạo dự án, dự án sẽ biên tập lại toàn bộ 24 tập của anime truyền hình với một số nhân vật và phân cảnh mới. Các nhân viên trở về bao gồm nhà văn Takayo Ikami, nhà thiết kế nhân vật Terumi Nishii, nhà soạn nhạc Yukari Hashimoto, giám đốc nghệ thuật Chieko Nakamura, nhà thiết kế biểu tượng Wataru Osakabe, đạo diễn âm thanh Yo Yamada và nghệ sĩ hiệu ứng âm thanh Tomokazu Mitsui.

Dàn diễn viên chính cũng sẽ trở lại, bao gồm Subaru Kimura trong vai Kanba Takakura, Ryohei Kimura trong vai Shoma Takakura, Miho Arakawa trong vai Himari Takakura và Marie Miyake trong vai Ringo Oginome, cùng những người khác.

Đây là cách Sentai Filmworks mô tả bản gốc Penguindrum anime:

Một khi bạn đưa ra quyết định, vũ trụ có âm mưu thực hiện nó không? Định mệnh là một vấn đề may rủi, một sự lựa chọn hay là kết quả phức tạp của hàng ngàn sợi dây chiến tranh của số phận? Tất cả các cặp song sinh Kanba và Shoma đều biết rằng khi em gái Himari bị bệnh nan y của họ gục ngã tại thủy cung, cái chết của cô ấy bằng cách nào đó đã tạm thời đảo ngược bởi chiếc mũ cánh cụt mà cô ấy đã yêu cầu. Tuy nhiên, đó là một sự hồi sinh tạm thời, và nó phải trả giá: để giữ cho Himari sống sót, họ cần phải tìm ra Penguin Drum bí ẩn. Để làm được điều đó, trước tiên họ phải tìm ra các liên kết đến một chuỗi câu đố phức tạp đan xen vào nhau đã bao bọc toàn bộ sự tồn tại của họ, và làm sáng tỏ những nút thắt buộc họ vào cuốn nhật ký bí ẩn và một chuỗi khó hiểu của những người lạ và bán quen, những người đều có bí mật, chương trình nghị sự và “chiến lược sinh tồn” của riêng họ. Và để Himari có thể sống, số phận đã chọn của người khác sẽ phải thay đổi. Đó là một câu chuyện về tình yêu, số phận, cuộc sống, cái chết… và Chim cánh cụt: PENGUINDRUM!

Qua KING AMUSEMENT CREATIVE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *