• Sat. Dec 10th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai Anime tiết lộ kế hoạch phần tiếp theo

ByBich Ngoc

Sep 29, 2022
Rate this post

Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai Anime tiết lộ kế hoạch phần tiếp theo

cô bé thỏ

Như đã tiết lộ trong sự kiện Aniplex Online Fest 2022 vào cuối tuần này, phần tiếp theo đã chính thức được thực hiện cho Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai phim hoạt hình. Một đoạn giới thiệu teaser đã xuất hiện trực tuyến cùng với thông báo, xác nhận rằng dàn diễn viên và nhân viên sẽ trở lại từ anime và movie trước đó.

Soichi Masui một lần nữa chỉ đạo dự án, dự án sẽ chuyển thể Rascal không mơ về một chị gái mạo hiểmRascal không mơ về một đứa trẻ có ba lô light novel.

Dựa trên light novel được viết bởi Hajime Kamoshida và được minh họa bởi Keji Mizoguchi, Crunchyroll phát trực tiếp phần đầu tiên Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai anime và mô tả nó như vậy:

Hội chứng dậy thì – Những trải nghiệm bất thường được đồn đại trên internet là do sự nhạy cảm và không ổn định ở tuổi vị thành niên. Năm nay, Sakuta Azusagawa, một học sinh năm thứ hai tại một trường trung học gần Enoshima, đã gặp một số cô gái đang trải qua “hội chứng dậy thì” này. Ví dụ, anh ấy gặp một cô gái thỏ hoang trong thư viện. Cô ấy hóa ra là một nữ diễn viên trong thời gian gián đoạn, Mai Sakurajima, cũng là học sinh năm cuối của anh ấy tại trường. Vì lý do nào đó, không ai khác có thể nhìn thấy cô gái mê hoặc này. Làm thế nào mà cô ấy trở nên vô hình…?

Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết khi chúng được công bố!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published.