• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

RADWIMPS, Kazuma Jinnouchi và Toaka Behind Music của Makoto Shinkai’s Suzume

ByBich Ngoc

Sep 29, 2022
Rate this post

RADWIMPS, Kazuma Jinnouchi và Toaka Behind Music của Makoto Shinkai’s Suzume

Phim sắp tới của Makoto Shinkai Suzume no Tojimari (dịch là Khóa cửa của Suzume và được gọi bằng tiếng Anh đơn giản là Suzume) sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11. Trước đó, tin tức về âm nhạc đã được tiết lộ. RADWIMPS, người đã làm việc với Shinkai trên tên của bạn.Cùng bạn vượt qua thời tiếtđã trở lại để ghi bàn Suzume. Nhưng RADWIMPS sẽ không thể hiện bản nhạc một mình, vì nhà soạn nhạc Hollywood Kazuma Jinnouchi cũng sẽ làm việc với nó. Jinnouchi trước đây đã làm việc trên Ghost in the Shell: SAC_2045RWBY: Ice Queendom.

Ngoài ra, Toaka, một nghệ sĩ biểu diễn TikTok, đang biểu diễn ca khúc chủ đề của bộ phim “Suzume”. Một phần của bài hát chủ đề đã được phát trực tuyến trong đoạn giới thiệu.

Bộ phim đã được đưa ra mô tả này:

“Ở phía bên kia của cánh cửa, đã hết giờ—

Cuộc hành trình của Suzume 17 tuổi bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu khi cô gặp một người đàn ông trẻ tuổi nói với cô: “Tôi đang tìm một cánh cửa”. Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất cứ thảm họa nào ập đến. Dường như bị mê hoặc bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy cái núm…

Các cánh cửa bắt đầu mở lần lượt trên khắp Nhật Bản, mở ra sự hủy diệt đối với bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng các cổng này để ngăn chặn thảm họa tiếp theo.

Những ngôi sao
Hoàng hôn
Bầu trời buổi sáng

Trong vương quốc đó, dường như tất cả thời gian đã tan vào nhau trong bầu trời—

Bị cuốn vào bởi cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu. ”

Bộ phim dự kiến ​​sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào năm sau, với Crunchyroll phụ trách phân phối. Shinkai nảy ra ý tưởng ban đầu cho Suzume đồng thời là biên kịch kiêm đạo diễn của phim. Trên hết, Shinkai là người đứng sau tiểu thuyết hóa câu chuyện và đã được phát hành tại Nhật Bản vào tháng trước.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.