• Sat. Dec 10th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Quỷ làm việc bán thời gian!! Đoạn giới thiệu nhạc kịch Drops mùa 2

ByBich Ngoc

Oct 1, 2022
Rate this post

Quỷ làm việc bán thời gian!! Đoạn giới thiệu nhạc kịch Drops mùa 2

quỷ làm việc bán thời gian

Mùa thứ hai cho Quỷ làm việc bán thời gian!! sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 7, và một video quảng cáo thứ hai vừa được công bố. Trong đó, bạn có thể nghe thấy bài hát chủ đề “WITH” do Minami Kuribayashi thể hiện. Kuribayashi cũng là người biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu mùa đầu tiên “ZERO !!”

Nó vừa được tiết lộ rằng các diễn viên sau sẽ trở lại: Asuka Nishi đóng vai Rika Suzuki, Yumi Uchiyama đóng vai Mayumi Kisaki, Azumi Asakura đóng vai Emerada và Yūichi Iguchi đóng vai Mitsuki Sarue / Sariel. Sadao Maō / Quỷ vương Satan, Yōko Hikasa đóng vai Emi Yusa / Nữ anh hùng Emilia, Nao Tōyama đóng vai Chiho Sasaki, Yūki Ono đóng vai Shirō Ashiya / Quỷ tướng Alciel, Hiro Shimono đóng vai Hanzō Urushihara / Quỷ tướng Lucifer và Kanae Itō vào vai Suzuno Kamazuki. Về phía dàn diễn viên mới toanh, Kikuko Inoue đóng vai Lailah, Takehito Koyasu vai Gabriel, Yuko Kaida đóng vai Amane Ōguro, và Kenichi Ogata đóng vai Camio.

Mùa đầu tiên được thực hiện tại White Fox với Naoto Hosoda làm đạo diễn. Lần này, anime sẽ được thực hiện ở Studio 3Hz và có Daisuke Tsukushi của Isekai Cheat MagicianGhi chú bạn bè của cô gái làm giám đốc.

Yen Press đã cấp phép cho cả light novel gốc và manga chuyển thể, và đưa ra mô tả này:

“Sau khi bị nữ anh hùng Emilia đánh chết một cách rõ ràng, Quỷ vương và tướng quân của hắn đã vội vàng rút lui đến một vũ trụ song song… chỉ để hạ cánh xuống giữa Tokyo hiện đại nhộn nhịp! Thiếu phép thuật cần thiết để trở về nhà, cả hai buộc phải giả định danh tính con người và sống cuộc sống bình thường của con người cho đến khi họ có thể tìm ra giải pháp tốt hơn. Và để kiếm sống qua ngày, Satan tìm được việc làm đắc lực tại một cửa hàng thức ăn nhanh gần đó! Với bộ óc quỷ quyệt của anh ta đang tìm cách xây dựng chuỗi thức ăn quản lý, điều gì sẽ trở thành khát khao chinh phục của anh ta ?! ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.