• Fri. Mar 1st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Quay lại trường học với những anime học thuật thoải mái này

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Quay lại trường học với những anime học thuật thoải mái này

Nichijou KHÔNG giới thiệu trường học bình thường của bạn

Cho dù bạn đang đi học lại trực tiếp, trực tuyến hay gửi một người của riêng bạn trở lại, năm học mới luôn có một chút căng thẳng. Giá mà hàn lâm giống anime hơn… thì, ít nhất trong một số trường hợp. Dưới đây là một vài anime học đường lạc quan để giúp bạn cảm thấy lạnh hơn một chút về năm học sắp tới, hoặc ít nhất là giúp bạn tìm thấy sự hài hước trong đó. (Phần thưởng: những chương trình này phần lớn phù hợp với khán giả nói chung, nghĩa là bạn có thể xem cùng gia đình.)

Azumanga Daioh

Các cô gái của Azumanga Daioh

Ra mắt dưới dạng manga vào năm 1999 và anime vào năm 2002, Azumanga Daioh đã trở thành một tiêu chuẩn hiện đại trong lĩnh vực anime đời thường và phim hài cấp ba. Câu chuyện là Chiyo, một đứa trẻ thần đồng trượt năm lớp không ổn định vào trường trung học, và những khó khăn mà sự chênh lệch tuổi tác mang lại. Nhưng cô ấy đã tìm thấy cho mình một vòng bạn bè, bao gồm Tomo lạc quan và lỗi lầm Sakaki, người chỉ muốn được yêu thương bởi những con vật dễ thương (liên tục cắn cô ấy). Mọi điều kỳ lạ đều xuất phát từ tâm trí “Osaka”, những người bạn học trên đám mây của họ có những chuyến bay kỳ lạ bao gồm hình ảnh cha của Chiyo là một con mèo khổng lồ do Norio Wakamoto lồng tiếng.

Ngôi sao may mắn

Nếu bạn thích các bộ phim hài học đường của mình luôn có sự trợ giúp của những người ham vui, Ngôi sao may mắn là con đường để đi. Ban đầu được biết đến với chủ đề và điệu nhảy mở đầu hấp dẫn, bộ truyện đã đạt được sức hút nhờ nữ anh hùng mọt sách Konata và hàng loạt tài liệu tham khảo về anime và trò chơi của cô ấy. Có rất nhiều điều để tận hưởng ngay cả khi bạn không nắm bắt được mọi trò đùa, với các cuộc thảo luận liên quan về sở thích, đi khám nha sĩ và quan hệ gia đình. Mặc dù… những thứ đó cũng chứa rất nhiều tài liệu tham khảo về anime. Nhìn kìa, đó là Konata, cô ấy giống như vậy.

Tonari no Seki-kun: Bậc thầy của thời gian giết người

Đối với thứ gì đó vừa miệng hơn một chút, có Tonari no Seki-kun: một bộ truyện ngắn chủ đề về kẻ phá rối học đường và cô gái ngồi cạnh anh ta. Rumi chỉ muốn gây chú ý trong lớp, nhưng Seki luôn làm gì đó: khắc tẩy, dàn dựng vở kịch xà phòng trò chơi trên bàn, hoặc sáng tạo ra các cuộc thi đấu phức tạp chống lại chính mình. Bằng cách nào đó, Rumi luôn được đầu tư về mặt cảm xúc… và phải trả giá cho điều đó. Nhưng xem xét những trò giải trí miễn phí mà cô ấy nhận được, tất cả đều tuyệt vời. Đúng?

Nichijou

Đôi khi, một nhóm bạn là ba cô gái và một robot gió.

Nichijou là mục kỳ lạ nhất trong danh sách này, trong đó nhãn hiệu hài hước kỳ lạ của nó thực sự bao gồm các yếu tố khoa học viễn tưởng. Ngoài bộ ba bạn bè trung tâm và những trò đùa và lo lắng liên tục của họ, chúng ta có Nano: một người máy trông giống như một thiếu niên và chỉ muốn đi học. Cuối cùng cô ấy đã đến được tòa án thứ hai; nhưng ngay cả trước khi cô ấy đến, đó là một cảnh tượng khủng khiếp. Nghĩ học sinh cưỡi dê đến trường. Tuy nhiên, có rất nhiều nội dung đơn giản – như việc Yukko cố gắng học tập cho các kỳ thi, thay vào đó dẫn đến việc cô ấy sáng tác hai bài thơ.

Những bộ anime tập trung vào học đường này sẽ được sử dụng để thư giãn trước giờ học? Hay bạn có món yêu thích nào khác mà bạn sẽ chuyển sang?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *