DU LỊCH 

Quảng bá Năm Du lịch Quốc gia 2022 bằng các video clip ngắn, hấp dẫn | Đi du lịch

Rate this post

Quang Ba Nam Du duoc to chuc vao nam 2022 voi video clip, hinh anh 1Du khách bắt đầu chương trình tham quan phố cổ Hội An. (Ảnh: Đoàn Hữu Trung / TTXVN)

Trong chuỗi hoạt động của Năm du lịch quốc gia 2022Ngành du lịch tỉnh Quảng Nam phát hành video clip “Khám phá Quảng Nam Vượt Hội An” nhằm giới thiệu những điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh đến du khách trong và ngoài nước.

Với video này, ngành du lịch Quảng Nam khuyến khích du khách đến Hội An khám phá những địa điểm đẹp khác trong tỉnh, đồng thời giới thiệu những địa danh ít được biết đến như Làng dân tộc Bô Hoong, cù lao Chàm, đồi chè Đông Giang.

Video có sự tham gia của Tiktoker Nguyễn Hồ Trà My – một người con Quảng Nam.

[Quảng Nam: Đêm Mỹ Sơn huyền thoại tại thung lũng thần linh]

Đoạn ghi hình đăng trên website www.visitquangnam.com; trên mạng xã hội Facebook https://www.facebook.com/visitquangnam và Instagram để lượng lớn khách truy cập.

Video sẽ được quảng bá ra thị trường nói tiếng Anh ở nước ngoài cùng với nhiều video khác giới thiệu về thiên nhiên, văn hóa, ẩm thực và du lịch biển Quảng Nam.

Website www.visitquangnam.com của Tập đoàn Thiên Minh (TMG) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam hợp tác xây dựng nội dung, giới thiệu các phương án du lịch xanh và bền vững của địa phương; hỗ trợ du khách những thông tin thiết thực về thị thực, thời tiết và giao thông …

Năm Du lịch quốc gia 2022 với chủ đề “Quảng Nam – Điểm đến du lịch xanh”, địa phương này đã chọn du lịch xanh là hướng đi để khôi phục ngành du lịch, lấy lại đà tăng trưởng sau 2 năm chịu ảnh hưởng nặng nề. do đại dịch COVID-19.

Tất cả các hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2022 của tỉnh Quảng Nam đều dựa trên tiêu chí du lịch xanh, bảo vệ môi trường sinh thái, ưu tiên sử dụng sản phẩm tái chế, hạn chế tối đa phế thải phát triển. lãng phí, quyết tâm sớm biến địa phương này thành trung tâm du lịch xanh của cả nước.

Qua 6 tháng đầu năm 2022, du lịch Quảng Nam dường như đã lấy lại được đà trước đại dịch COVID-19 với gần 2,5 triệu lượt khách đến tham quan và lưu trú.

Quảng Nam là vùng đất giàu tiềm năng, có thế mạnh về văn hóa, di sản để phát triển du lịch; sở hữu hai di sản văn hóa thế giới là Phố cổ Hội An và Đền tháp Mỹ Sơn.

Ngoài ra, Quảng Nam còn có Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm-Hội An, di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại – nghệ thuật Bài Chòi…

Đáng chú ý, Hội An vừa ban hành quy hoạch phát triển du lịch xanh đến năm 2025. Trong đó, thành phố đặt mục tiêu đến năm 2025, các điểm đến gồm Khu di sản. Hội anvùng lõi Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm – Hội An, làng rau Trà Quế, làng gốm Thanh Hà, làng mộc Kim Bồng, rừng dừa Cẩm Thanh được công nhận là “điểm đến xanh”.

Thanh Giang (TTXVN / Vietnam +)

Bài viết liên quan

Leave a Comment