Ăn chơi 

Quán thịt heo nổi bật ở góc chợ khiến ai cũng tấm tắc khen cô bán hàng có 1-0-2

Rate this post

Ý tưởng có 1-0-2 của anh hàng thịt khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Chủ cửa hàng nào cũng muốn hàng hóa mình bán phải tươi ngon, hấp dẫn khách hàng vì như vậy sẽ dễ bán hơn và cũng “đắt hàng” hơn. Không chỉ ở các siêu thị mà các tiểu thương ở chợ cũng luôn vất vả với phương châm bán hàng này.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người bán thịt đang căng tấm màn giữa chợ để khỏi phải mệt mỏi đuổi ruồi. Hình ảnh này đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo hình ảnh được chia sẻ, quán thịt lợn này nằm ở góc đường, kê bàn ​​gỗ để bày hàng như những quầy bán thịt khác. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây là người bán thịt đã giăng màn ngủ xung quanh bàn thịt và ngồi vào đó để bán hàng.

Có thể thấy, mục đích của việc này là để tránh ruồi nhặng bám vào thịt, mất vệ sinh. Khách mua hàng sẽ kéo cửa rèm mở và vào bên trong.

Thịt là thức ăn rất hấp dẫn đối với ruồi. Ý tưởng tránh ruồi có 1-0-2 của anh hàng thịt nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Quán thịt heo nổi bật ở góc chợ khiến ai cũng phải khen cô bán hàng có 1-0-2-1

Quán thịt heo nổi bật ở góc chợ khiến ai cũng phải khen cô bán hàng có 1-0-2-2

Quán thịt heo nổi bật ở góc chợ khiến ai cũng phải khen cô bán hàng có 1-0-2-3

Được biết, hình ảnh này được chụp tại một sạp chợ ở Hải Phòng. Cô bán hàng được cộng đồng mạng “vinh danh” là “người bán hàng có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ về vệ sinh an toàn thực phẩm”. Không chỉ vậy, cách làm này khiến sạp hàng của chị nổi bật giữa chợ, ai đi qua cũng phải tò mò, ngước nhìn.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

– Bán có tâm như vậy thì tự nhiên mua có tâm.

– Ý tưởng tuyệt vời, vừa bán vừa nhận được nhiều thiện cảm.

– Cửa hàng của bạn nổi bật giữa chợ, lại còn sử dụng rèm màu “hồng”!

– Cái này đắt phải biết!

– Đi mua thịt ghét ruồi lắm. Nó không giống như cô ấy đang đuổi theo. Bao nhiêu bệnh tật lây lan.

Theo Infonet


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/co-ban-hang-giang-man-giua-cho-quan-noi-ban-bat-ai-cung-to-mo- 415581.html? Fbclid = IwAR04haY6aR – KESK4l8RwG4918BQaa3pagn7Lw2y7JxH1HYdWBdE2oOvFPw

Bài viết liên quan

Leave a Comment