• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Quần lót & Kho hàng mới với Garterbelt Tiết lộ là Điều bất ngờ lớn nhất của Anime Expo

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Quần lót & Kho hàng mới với Garterbelt Tiết lộ là Điều bất ngờ lớn nhất của Anime Expo

panty & stocking

Rất nhiều thứ đã giảm trong Anime Expo 2022 vào cuối tuần qua, nhưng trong số tất cả các tiết lộ không ai thấy sẽ đến, điều lớn nhất phải là ở bảng điều khiển của Trigger. Có mặt tại hội đồng là Hiromi Wakabayashi và Yoh Yoshinari của Trigger, và họ được tham gia bởi Saya Elder và Bartosz Sztybor của CD PROJEKT RED để chủ yếu tập trung vào Cyberpunk: Edgerunners. Dự án đó sẽ đến với Netflix vào tháng 9 này và những người trong chúng ta là khán giả có cơ hội xem tập đầu tiên ở dạng lồng tiếng Anh.

Do Hiroyuki Imaishi đạo diễn Edgerunners bắt đầu và kết thúc một cách bùng nổ, và nó chắc chắn xây dựng thành một thứ gì đó sẽ đáng xem khi nó giảm xuống. Ngay cả khi tất cả những gì chúng ta nhận ra từ loạt phim là đoạn phim mở đầu do Franz Ferdinand dẫn dắt, thì điều đó là khá đủ.

Mặc dù chúng tôi không hiểu quá nhiều về thông tin mới, nhưng Trigger cũng đã dành một chút thời gian để chia sẻ một video của đạo diễn Akira Amemiya đang quảng cáo về bộ phim sắp tới SSSS.GRIDMAN SSSS.DYNAZENON phim, nói rằng anh ấy mong nhận được Giải thưởng Viện hàn lâm cho bộ phim đó. Người đóng cửa thực sự đã đến, một cách thích hợp, vào cuối, khi Trigger cho chúng ta xem nhanh một dự án hiện đang được thực hiện. Khung hình đầu tiên của đoạn teaser đã khiến khán giả phát cuồng vì nó tiết lộ thêm Panty & Stocking với Garterbelt.

Bản gốc Panty & Stocking với Garterbelt anime được phát sóng từ tháng 10 năm 2010 đến tháng 12 năm 2010, với Hiroyuki Imaishi (Toppa Gurren Lagann bên phải, KHUYẾN MÃI) trực tiếp tại Gainax trước khi rời đi để giúp thành lập Trigger. Tất cả những gì chúng tôi biết tại thời điểm này là còn nhiều điều hơn thế nữa, vì vậy chúng tôi sẽ phải theo dõi để biết thêm thông tin. Đánh giá về phản ứng trong hội trường chính chật kín tại Anime Expo, người hâm mộ đã sẵn sàng như chưa từng có.

Nếu tin tức khiến bạn muốn xem lại bộ truyện hoặc xem nó lần đầu tiên, tất cả đều có trên Crunchyroll. Đây là tóm tắt chính thức của chương trình buckwild này:

Panty và Stocking là những thiên thần tục tĩu bị trục xuất khỏi cánh cổng hoa mai vì là gái hư mồm mép, cuồng tình dục, nghiện đường! Bây giờ họ dành những ngày của họ để săn ma trong vực thẳm dâm đãng giữa Thiên đường và Trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *