• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Quán cà phê sân thượng và các nữ thần của nó Xem trước Akane Hououji tuyệt vời

ByBich Ngoc

Feb 17, 2023
Rate this post

Café Terrace và những nữ thần của nó anime chuyển thể đã nhận được trailer nhân vật và hình ảnh cho Asami SetoĐó là Akane Hououji tóc ngắn và ngầu, là nhân viên pha chế hàng đầu tại quán cà phê Familia.

Hình ảnh cho thấy Akane đang ngồi, cánh tay phải của cô ấy đặt trên lưng ghế và đầu nghiêng sang một bên, với một tách cà phê trên tay và nụ cười trên môi.

Café Terrace và những nữ thần của nó được thiết lập để bắt đầu vào tháng Tư này. Nó dựa trên manga của Kouji Seobắt đầu vào năm 2021 và có chín tập tankoubon tính đến ngày 17 tháng 2 năm 2022. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha và được xuất bản dưới nhãn Kodansha Comics.

Kodansha USA mô tả manga như sau:

Khi bà của Hayato qua đời, anh ta định bán quán cà phê xuống cấp của bà trên bờ biển mà không nhận ra rằng đó cũng là nơi ở của năm phụ nữ trẻ tự gọi mình là gia đình?! Sự tuyệt vọng của họ để giữ cho quán cà phê mở đã thuyết phục Hayato thử… nhưng ngay cả ý định tốt nhất của họ cũng có thể không đủ để khiến nó thành công! Và anh ta thậm chí có thể làm việc với năm người phụ nữ ngỗ nghịch này không? Không có vấn đề gì, anh ấy đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy! Một romcom mới thú vị của tác giả Fuuka và Suzuka!

© Koji Seo, Kodansha / Ban sản xuất “Goddess Cafe Terrace”

Dàn nhân sự của anime bao gồm Satoshi Kuwabara (Bộ tứ tinh hoa mùa 1, Adachi và Shimamura) làm giám đốc, Keiichirou Oochi (Bộ tứ tinh hoa) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim, Masatsune Noguchi (gia đình thần 2020 nhà thiết kế nhân vật gốc) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Shuu Kanematsu (hợp âm động) Và Miki Sakurai (Machikado Mazoku) với tư cách là nhà soạn nhạc. Sản xuất Tezuka là xưởng sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Masaaki Mizunaka trong vai Hayoto Kusukabe, Aya Yamane vai Tsukishima Riho, Ăn chay Waki trong vai Shiragiku Ono, Sayumi Suzushiro trong vai Ami Tsuruga, và Đó là Aoki trong vai Ouka Makuzawa.


Nguồn: @goddess_cafe_PR (1), (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *