Giải trí KÝ SỰ 

Quán ăn ngon ở An Khê Gia Lai khuyến mãi k50

Rate this post

Quán ăn ngon ở An Khê, Gia Lai trong k50 trek mọi người thử ăn nhé. Chủ quán rất dễ thương, mình có cảm tình với chỗ này lắm. Vì vậy, tôi muốn giới thiệu bạn với mọi người

Chúng tôi dừng lại ở An Khê để ăn trưa sau khi ra khỏi rừng. Đồ ăn ở thác K50 chủ yếu là thịt và ít rau, mình rất thèm cơm và rau xào. Tôi muốn nhìn thấy bạn thực hiện một chuyến tham quan để chọn một nhà hàng có đầy đủ các món ăn yêu thích của bạn. Cả quán chỉ có 1 nhóm bọn mình, không gian khá rộng và sạch sẽ.

Tôi ngồi một lúc, thức ăn dần ra. Lúc đầu tôi cũng không để ý lắm nhưng khi mọi người xin cơm thì thấy một ông chú trạc 50 tuổi liên tục xin lỗi vì đi ăn tối muộn, thì ra là chủ quán. Thức ăn cứ thế cho đến hết món, ai cần gì thêm, chị chủ quán lộn xộn lấy món hơi lâu xin lỗi.

Cô chủ quán ăn ngon ở An Khê siêu dễ thương
Cô chủ quán ăn ngon ở An Khê siêu dễ thương

Cả đoàn đói quá không dám ăn, anh cứ đi đi lại lại xem người ta cần gì lâu lâu lại hỏi “thêm dưa chua, cái này anh không lấy tiền đâu”. Sau khi ăn gần hết đồ ăn trên bàn. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với anh ấy tại bàn, hỏi tại sao nhà hàng lại nhỏ như vậy. Anh cũng tâm sự nhiều điều, do không rành về quảng cáo, không rành về facebook, google nên ít người biết.

Không hiểu sao mình lại có cảm tình với anh ấy nhiều như vậy, mọi người trong đoàn cũng vậy. Một người có khuôn mặt nhân hậu, tính tình chân thành. Khi chuẩn bị về, anh ta mang ít rượu trong nhà ra mời cả nhóm, tiễn cả nhóm lên xe quay đi rồi mới vào quán.

Bản thân tôi là một người đam mê du lịch và làm việc liên quan trực tiếp đến lĩnh vực du lịch. Vì vậy tôi hiểu rằng bản dịch vừa qua đã lấy đi rất nhiều thứ, gây khó khăn rất nhiều cho các nhà chuyên môn. Và có lẽ nó đã làm mất đi guồng quay công việc của Bác nên khi cả nhóm vào dùng bữa, Bác mới có sự vụng về đáng yêu như vậy. Covy có thể lấy đi nhiều thứ nhưng không thể lấy đi sự chân thành vốn có của anh. Chúc bạn luôn như ý, sớm muộn gì quán cũng đông khách.

Mọi người đi K50 có thể ghé quán cô chú ăn, ủng hộ một địa điểm du lịch có tâm.

Liên kết tới bản đồ của bạn: https://goo.gl/maps/xcxuVEgXk384gtVj6

Bài viết liên quan

Leave a Comment