• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Puzzle Bobble Everybubble Các tính năng mới được tiết lộ cho Nintendo Switch

ByBich Ngoc

Feb 6, 2023
Rate this post

Nhà xuất bản ININ Games, cùng với nhà phát triển TAITO, gần đây đã tiết lộ rằng bản phát hành sắp tới của Câu đố Bobble Everybubble sẽ có hai chế độ chơi mới mà người chơi có thể trải nghiệm sau khi trò chơi phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2023.

Các chế độ chơi trò chơi mới này được gọi là Nhiều người chơi một đấu một, yêu cầu đăng ký Nintendo Switch hợp lệ và chế độ kỷ niệm ăn mừng được gọi là Puzzle Bobble Vs Space Invaders. Chi tiết của mỗi trong số này có thể được tìm thấy dưới đây.

Chế độ nhiều người chơi một đấu một [Nintendo Switch Online Subscription Required]:
Trong tựa game Puzzle Bobble mới này, bạn sẽ có thể chơi các trận chiến trực tuyến một chọi một với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Xếp hạng và hạng sẽ tăng hoặc giảm tùy thuộc vào kết quả thắng và thua của bạn, vì vậy hãy cải thiện kỹ năng của bạn và nhắm đến hạng cao hơn! Sử dụng chức năng “So khớp mật khẩu”, bạn cũng sẽ có thể chơi trực tuyến với bạn bè ở bất cứ đâu trên thế giới– miễn là họ cũng đã thiết lập mật khẩu!

Câu đố Bobble Vs Kẻ xâm lược không gian:
Câu đố Bobble Everybubble! cũng bao gồm một trò chơi chéo rất đặc biệt: PUZZLE BOBBLE VS SPACE INVADERS, hoàn hảo để kỷ niệm 45 năm một trong những trò chơi đã làm nên lịch sử trò chơi điện tử và công bằng mà nói, hầu hết tuổi thơ của chúng ta. Trong chế độ này, người chơi cố gắng xóa những Kẻ xâm lược có bong bóng bằng cách xếp ba hoặc nhiều bong bóng cùng màu lại với nhau, đồng thời tránh các phát bắn của Kẻ xâm lược. Bong bóng chỉ có thể được bắn thẳng lên, vì vậy người chơi phải di chuyển nhân vật của mình sang trái và phải, giống như trong trò chơi arcade được yêu thích trên toàn cầu.

Puzzle Bobble Everybubble sẽ có sẵn cho Nintendo Switch vào ngày 23 tháng 5 năm 2023 với phiên bản vật lý được lên kế hoạch thông qua ININ Games.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *