• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

PSYCHO-PASS PROVIDENCE Phim hoạt hình được tiết lộ cho kỷ niệm 10 năm

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

PSYCHO-PASS PROVIDENCE Phim hoạt hình được tiết lộ cho kỷ niệm 10 năm

vượt qua tâm lý

Các PSYCHO-PASS bộ anime đang kỷ niệm 10 năm thành lập, và một trong những cách nó làm như vậy là thông báo về một bộ phim hoạt hình mới. Mặc dù hiện tại các chi tiết còn nhẹ, PSYCHO-PASS PROVIDENCE đã được công bố trong một sự kiện hồi sinh đặc biệt, hoàn chỉnh với hình ảnh quan trọng cùng với tin tức.

Naoyoshi Shiotani đang chỉ đạo bộ phim tại Production IG, và bạn có thể xem toàn bộ hình ảnh bên dưới.

Đối với dự án kỷ niệm 10 năm rộng lớn hơn, diễn viên lồng tiếng Shinya Kogami Tomokazu Seki sẽ đảm nhận vai trò đại sứ. Những người đứng sau loạt phim này đang lên kế hoạch cho một loạt các sự kiện để ăn mừng, từ sự hồi sinh của chương trình radio đến các cửa hàng bật lên, các sự kiện bán hàng lưu diễn, một cuộc triển lãm và hơn thế nữa. Kiểm tra quảng cáo và hình ảnh kỷ niệm 10 năm bên dưới.

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến hai mùa đầu tiên của PSYCHO-PASS TV anime và mô tả chúng như vậy:

Trong tương lai, suy nghĩ về một tội ác khiến bạn có tội, và công lý sẽ được rút ra từ nòng súng. Các thám tử làm việc theo nhóm bao gồm Người thực thi và Người kiểm tra. Người thực thi sẽ tiêu diệt kẻ xấu và Người kiểm tra đảm bảo rằng đối tác của họ không vượt qua ranh giới. Người cân bằng trong cuộc chiến chống côn đồ là Dominator, một vũ khí có thể cho biết khi nào công dân sắp trở thành tội phạm.

Thông qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *