• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Princess Half-Demon Anime Gets OP bởi SixTONES

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Yashahime: Princess Half-Demon Anime Gets OP bởi SixTONES

yashahime: công chúa nửa quỷ

Yashahime: Công chúa Half-Demon đã có InuYasha người hâm mộ háo hức chờ đợi một phần phụ của loạt phim Rumiko Takahashi được yêu thích, và bây giờ chúng tôi có thêm thông tin về âm nhạc trong đó. Theo một tweet từ tài khoản Twitter Nhật Bản chính thức của series, nhóm nhạc J-Pop SixTONES — người trước đây đã biểu diễn nhạc nền mở đầu cho Thám tử triệu phú – Số dư: KHÔNG GIỚI HẠN anime — đang ở trên tàu cho Yashahime KHỞI HÀNH.

Bài hát chủ đề có tiêu đề phù hợp là “NEW ERA” và chúng ta sẽ nghe nó hoạt động khi Yashahime: Công chúa Half-Demon khai mạc vào ngày 3/10.

Uru nằm trong chủ đề kết thúc của anime, “Break.”

VIZ tóm tắt loạt bài:

Trong Yashahime: Công chúa Half-Demon, con gái của Sesshomaru và Inuyasha bắt đầu một cuộc hành trình xuyên thời gian. Lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời phong kiến, cặp song sinh nửa quỷ Towa và Setsuna bị chia cắt khỏi nhau trong một trận cháy rừng. Trong khi tuyệt vọng tìm kiếm em gái của mình, Towa lạc vào một đường hầm bí ẩn đưa cô đến Nhật Bản ngày nay, nơi cô được tìm thấy và nuôi dưỡng bởi anh trai của Kagome Higurashi, Sota, và gia đình anh.

Mười năm sau, đường hầm nối hai thời đại đã mở lại, cho phép Towa đoàn tụ với Setsuna, người hiện là một sát thủ giết quỷ làm việc cho Kohaku. Nhưng trước cú sốc của Towa, Setsuna dường như đã mất tất cả ký ức về chị gái mình. Tham gia bởi Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome, ba cô gái trẻ du hành giữa hai thời đại trong một cuộc phiêu lưu để tìm lại quá khứ đã mất tích của họ.

Nguồn: Viz Media trên Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *