• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Prima Doll Anime tiết lộ ngày công chiếu ngày 8 tháng 7

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Prima Doll Anime tiết lộ ngày công chiếu ngày 8 tháng 7

búp bê prima

Phần anime truyền hình trong dự án truyền thông hỗn hợp của Key Búp bê Prima hiện đã có ngày công chiếu tại Nhật Bản. Bộ phim sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 8 tháng 7, và một đoạn trailer đầy đủ và hình ảnh quan trọng mới đã xuất hiện cùng với những tin tức mới nhất.

Hãy xem đoạn phim — có phần xem trước của bài hát chủ đề mở đầu, “Tin Toy Melody”, do Jun Maeda viết và sáng tác và do MANYO sắp xếp — trong video bên dưới.

Tensho (Viết lại) là đạo diễn anime, với Touya Akano và Kai về kịch bản và sáng tác loạt phim và Akane Yano về thiết kế nhân vật cho việc sản xuất Bibury Animation Studios.

Các nhân vật bao gồm Haizakura (VA: Azumi Waki ​​/ Design: Na-Ga), Karasuba (VA: Tomori Kusunoki / Design: fuzichoco), Gekka (VA: Miyu Tomita / Design: Yui Hara), Houkiboshi (VA: Yuki Nakashima / Thiết kế: En Morikura) và Retzel (VA: Akari Kito / Thiết kế: thiếu).

Tóm tắt:

Quán cà phê Kurokoneko-tei. Đó là một quán cà phê nằm ở một góc của quận 5 của Cố đô. Làm việc ở đó là những cô gái là những con búp bê cơ khí tự động (automata), đỉnh cao của công nghệ tốt nhất. Đại chiến chỉ mới kết thúc cách đây vài năm. Các cô gái được tạo ra để làm vũ khí ở đó. Cuối cùng, hòa bình sau chiến tranh đã đến. Được khôi phục lại để trông đẹp như mới, mặc kimono sáng bóng, họ đang tìm kiếm một vai trò mới, và hát trong tinh thần phấn chấn. Bạn có muốn dành thời gian tuyệt vời với họ không?

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *