Giải trí Showbiz Sự kiện 

Popp Hunna’s Net Worth (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Popp Hunna là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 nghìn đô la
Già đi: 20
Sinh ra: Ngày 21 tháng 10 năm 2000
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Popp Hunna là một rapper người Mỹ. Hunna có trụ sở tại Philadelphia và được biết đến với bài hát ‘Adderall (Tàu hộ tống, Corvette).

Bài hát đã lan truyền trên TikTok vì nó đã xuất hiện trong hơn 100 nghìn video. Anh ấy trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ TikTok. Anh ấy bắt đầu xem kỹ năng của mình trên các nền tảng âm thanh trực tuyến.

Nhờ đĩa đơn thành công của mình, anh đã tung ra mixtape của mình vào đầu năm 2020. Lớn lên, rapper này đã tham gia vào âm nhạc và lời bài hát.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Popp Hunna ước tính vào khoảng 200 nghìn đô la.

Đầu đời

Omir Bernard sinh ngày 21 tháng 10 năm 2000 tại Pennsylvania. Bernard lang thang trên đường khi còn nhỏ.

Bernard tự hào về cách tiếp cận các bài hát của mình và anh ấy thích vui chơi với âm nhạc của mình. Anh ấy là một người rất khiêm tốn, và anh ấy thể hiện sự háo hức muốn mở rộng tầm nhìn của mình và làm việc với nhiều người nhất có thể.

Sự nghiệp

Popp Hunna đã phát hành EP 12 ca khúc ‘One Year Later’ vào năm 2020 và quảng bá âm nhạc từ đó trên TikTok. TikTok nhanh chóng bắt được ca khúc ‘Single’, đây là bản hit lan truyền đầu tiên của Hunna.

Sự nổi tiếng của anh ấy tiếp tục nổi lên khi anh ấy phát hành bài hát ‘Adderall (Corvette, Corvette’, làm đĩa đơn thứ hai của Popp Hunna này cất cánh trên TikTok. Nhờ một người dùng TikTok, nó đã tạo ra hơn 16 triệu video có bài hát. Hunna đã nói rằng anh ấy đã bị sốc khi mọi thứ xảy ra thông qua TikTok.

Lil Uzi Vert đã kết hợp cùng Popp Hunna trong bản phối lại của bài hát. Bài hát đi kèm với một video âm nhạc do DrewFilmedIt đạo diễn. Hunna đã nhanh chóng thông báo cho người hâm mộ biết rằng anh ấy không dung túng cho việc lạm dụng ma túy dù tên bài hát là gì.

Bài hát đã được cất lên một lần nữa, kể từ khi Uzi nhảy vào bản phối lại. Tuy nhiên, vào tuần trước, mọi thứ dường như đã dừng lại khi thủ tục giấy tờ được cho là của Popp với cảnh sát xuất hiện trên mạng.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Popp Hunna ước tính vào khoảng 200 nghìn đô la.

Popp Hunna tiêu tiền của mình như thế nào?

Popp Hunna thích đeo đồ trang sức quanh cổ, và người ta từng thấy anh đeo nhiều dây chuyền khác nhau.

Popp Hunna’s Jewelry

Như nhiều rapper khác, Pop Hunna đã được nhìn thấy đeo những sợi dây chuyền khác nhau trên cổ. Dây xích có thể tiêu tốn cả gia tài, và việc đeo trang sức đắt tiền ngày càng phổ biến khi bạn là một rapper thành công.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Popp Hunna:

  • Single (Bài hát, 2019)
  • Adderall (Tàu hộ tống, Tàu hộ tống) (Bài hát, 2020)
  • I’m Single (Bài hát, 2020)
  • Broken (Bài hát, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Popp Hunna

“Tôi đã thấy các cô con gái của Kobe Bryant nhảy theo bài hát của tôi. Đó là điên. Nhìn thấy con gái của Obama, nhìn thấy những thứ đó, chỉ là động lực cho tôi nhiều hơn. Mọi thứ chỉ là điên rồ, anh bạn. Tôi biết chắc rằng mình đang đi đúng hướng nếu họ nhảy theo nó ”. – Popp Hunna

“Âm nhạc khôn ngoan, tôi chưa thực sự nghe thấy gì cả. Nhưng xét về ngoại hình, mọi người đều nói Roddy Ricch. Bây giờ tôi đã có một mái tóc mới toanh, mọi người đều nói Lil Tjay. Họ sẽ không dừng lại. ” – Popp Hunna

“Thôi nào, anh bạn lớn. Mọi người bắt đầu ghét tôi vì tôi trung thành và tôi đã làm những gì tôi phải làm. Tôi thậm chí không thể nhận được các tính năng từ không thêm nghệ sĩ khác vì điều này. Tuy nhiên, Uzi đã không làm như vậy, và anh ấy đã đứng mười chân xuống với quyết định của mình cho Hunna biết rằng anh ấy không thể tôn trọng những gì anh ấy đã làm: “Xin lỗi anh bạn, tôi chỉ không thể tôn trọng những gì bạn đã làm.” – Popp Hunna

“Cảm thấy tốt khi bẻ bảng quảng cáo độc lập mà không cần hãng thu âm. Tôi đánh giá cao tất cả mọi người đá với tôi, tất cả mọi người như một gia đình. “ – Popp Hunna

3 bài học cuộc sống từ Popp Hunna

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Popp Hunna và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Lòng tốt

Bắt đầu từ hôm nay, hãy đối xử với mọi người bạn gặp như thể họ sẽ chết vào lúc nửa đêm. Hãy mở rộng cho họ tất cả sự quan tâm, lòng tốt và sự hiểu biết mà bạn có thể tập hợp và làm điều đó mà không nghĩ đến bất kỳ phần thưởng nào. Cuộc sống của bạn sẽ không như thế lần nữa.

2. Không có phím tắt

Một số người có óc sáng tạo là những người may mắn nhất trên trái đất. Không có con đường tắt nào, nhưng bạn phải giữ niềm tin vào điều gì đó Vĩ đại hơn bạn và tiếp tục làm những gì bạn yêu thích. Hãy làm những gì bạn yêu thích, và bạn sẽ tìm ra cách để đưa nó ra thế giới.

3. Quyền lực

Bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì mình chọn nếu trước tiên bạn biết mình là ai và sẵn sàng làm việc với sức mạnh lớn hơn chính chúng ta.

Tóm lược

Popp Hunna là rapper người Mỹ nổi tiếng với mixtape ‘One Year Later’. Hunna sinh ra ở Pennsylvania. Anh ấy có một cơ sở người hâm mộ khổng lồ, và anh ấy có hơn 190 nghìn người theo dõi trên Instagram. Instagram của anh ấy có nội dung về âm nhạc, thời trang và phong cách sống. Anh ấy viết các bài hát và âm nhạc của riêng mình. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã làm việc như một người mẫu chuyên nghiệp cho thời trang dạo phố. Các đĩa đơn phổ biến nhất của anh ấy bao gồm “Adderall”, “Single” và “Attachments”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Popp Hunna ước tính vào khoảng 200 nghìn đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Popp Hunna? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment