• Mon. Nov 28th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Pompo the Cinéphile kỷ niệm sự phấn khích thô sơ của sự sáng tạo

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

Pompo the Cinéphile kỷ niệm sự phấn khích thô sơ của sự sáng tạo

bơm

Pompo không phải là nhà sản xuất phim trung bình của bạn. Bề ngoài cô ấy có thể giống như một cô gái trẻ, nhưng cô ấy có sự gan dạ, quyết tâm và có gu của một Roger Corman thực sự dưới vẻ ngoài đáng yêu đó. Cô ấy làm việc tại một studio ở Nyallywood chuyên sản xuất các bộ phim hạng B trong khi luôn săn lùng những bộ phim ăn khách tiếp theo. Tuy nhiên, khi đến lúc đưa tầm nhìn sâu sắc hơn của mình lên màn ảnh, cô đặt niềm tin vào trợ lý mới chớm nở của mình, Gene. Trong khi anh ta hầu như không có bất kỳ kinh nghiệm nào đằng sau đôi mắt thâm quầng đó. anh ta có thể chỉ có sự cống hiến thô sơ và tình yêu dành cho nghề để làm cho một số phép thuật thực sự xảy ra.

Dựa trên manga của Shogo Sugitani, Pompo the Cinephile đến từ đạo diễn Takayuki Hirao và xưởng phim hoạt hình CLAP của ông. Đúng như tài liệu gốc của nó, nó mang trên tay tình yêu và sự trân trọng dành cho phim, tôn vinh sự sáng tạo mà không né tránh quá trình phá vỡ tâm trí và cơ thể mang các nghệ sĩ từ đầu đến cuối. Gene là một nhà cung cấp nghệ thuật điện ảnh trầm lặng, chu đáo, người có nhiều khả năng tích lũy bộ sưu tập Tiêu chí hoàn chỉnh và đắm mình vào từng phút cuối trong phim của Ingmar Bergman. Mặt khác, Pompo là về kinh doanh. Cô ấy chắc chắn có niềm yêu thích với những bộ phim hay, nhưng chuyến xuất hiện trên màn ảnh rộng lý tưởng của cô ấy lại đạt mức tín dụng là 90 phút hoặc ít hơn.

Giữa hai phong cách này có một khoảng cách rất lớn, nhưng những người hâm mộ điện ảnh luôn tự làm điều đó. Địa ngục, bộ sưu tập phim của riêng tôi chạy âm giai từ bộ hộp Bergman đến Hội chứng Ebola, vì vậy không có yếu tố quyết định hương vị. Vậy tại sao Pompo lại nghĩ Gene – một đạo diễn lần đầu chỉ mới nhúng chân vào quá trình chỉnh sửa đoạn giới thiệu dài 30 giây – có thể gánh vác sức nặng của một trong những dự án đầy tham vọng nhất của hãng phim cô ấy cho đến nay? Như Pompo nói, anh ấy là một người bị xã hội ruồng bỏ, người mà toàn bộ cuộc đời là phim. Anh ta có thể cần gì khác để hoàn thành công việc?

Điều này có thể làm cho Pompo the Cinephile nghe giống như một sự đổ vỡ ảm đạm hoặc hoài nghi về những thực tế khắc nghiệt của tạo hóa, nhưng nó hoàn toàn ngược lại. Quá trình sản xuất của CLAP rất sôi động và đầy sức sống, từ kết quả của quá trình làm việc chăm chỉ và hoàn thành thời hạn của Gene cho đến cách mô tả ngay cả tác vụ chỉnh sửa đơn giản nhất. Phim cuộn qua màn hình khi Gene cắt qua chúng bằng năng lượng của một cảnh hành động Hiroyuki Imaishi. Tất cả các chi tiết đều lớn hơn cuộc sống bởi vì đó chính xác là những gì chúng có đối với các nhân vật. Từ Pompo đến Gene và các diễn viên đặt mình ra ngoài đó theo những cách dễ bị tổn thương nhất, những gì đang xảy ra ngay bây giờ trong bộ phim dài 90 phút này là điều quan trọng nhất trên thế giới, nếu chỉ trong một vài khoảnh khắc.

Bộ phim tự nhận thức rằng các lựa chọn được thực hiện trong phim phản ánh thị hiếu của các nhân vật trong phim. Thậm chí còn có một thời điểm quan trọng liên quan đến việc cần thêm một cảnh mới để làm cho bộ phim của Gene hoạt động, và nó phản ánh trực tiếp thực tế rằng Hirao và nhóm của anh ấy cần thêm một cảnh không có trong manga gốc để làm cho câu chuyện hoạt động màn hình. Tất cả kết thúc với một trong những lời thoại cuối cùng phù hợp nhất từ ​​trước đến nay, đặt một cái nhìn khá gọn gàng về câu chuyện của một dự án phim vốn là bất cứ điều gì khác.

Pompo the Cinephile tôi đã mỉm cười từ đầu đến cuối. Nếu bạn đã từng bắt tay vào tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng mình dưới bất kỳ hình thức nào, hoặc nếu bạn có mong muốn làm điều đó dù chỉ là nhỏ nhất, chắc chắn bạn sẽ bị say mê tương tự. Đây là một bộ phim của những người rõ ràng yêu thích mọi khía cạnh của cả làm phim và xem phim, vì vậy, ngay cả khi tất cả những gì bạn muốn làm là xem càng nhiều phim càng tốt, bạn cần thêm bộ phim này vào danh sách ngày càng tăng của mình.

Các bài học về nghệ thuật có xuyên suốt không Bơm tốt cho sức khỏe hay những thứ bạn nên lưu tâm? Hoàn toàn không, và những khó khăn do bản thân áp đặt này được đền đáp một cách quá hời hợt ở điểm đó. Tuy nhiên, đối với các bài học về thời gian chạy thích hợp cho phim, những bài học đó đã được chú ý. Khuyến khích.

Bạn có thể bắt Pompo the Cinephile tại một số rạp chọn lọc với sự hỗ trợ của GKIDS bắt đầu từ ngày 29 tháng 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published.